Vụ Cát Tường: Công an nói về "chất lạ" trên thi thể chị Huyền

Theo Gia Đình Việt Nam,

Phía gia đình chị Huyền cho biết, cơ quan điều tra đã trả lời gia đình về nghi vấn 'chất lạ' bám trên thi thể chị Huyền.

Tối 30/8, bà Nguyễn Thị Hiền - mẹ đẻ chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân của vụ TMV Cát Tường cho biết, ngày 29/8, Công an TP Hà Nội đã mời gia đình lên làm việc để thông báo về việc kết thúc điều tra bổ sung vụ TMV Cát Tường.

Đồng thời, CQĐT cũng trả lời về nghi vấn 'chất lạ' bám trên thi thể chị Huyền trong ngày tìm thấy xác dưới bến đò Vân Đức, theo đúng yêu cầu kiến nghị trước đó của gia đình.

'Trong buổi làm việc, cơ quan công an thông báo cho chúng tôi, 'chất lạ' bám trên thi thể của con gái tôi không phải bê tông hay xi măng mà là chất có bột thạch cao, dính lẫn một chút mỡ người', bà Hiền thông tin.

Về phía gia đình, bà Hiền cho biết ngay lúc đó cũng bày tỏ thắc mắc rằng liệu thi thể này có phải bị để trong nhà lạnh vài ngày trước khi vứt xuống sông hay không?

Vụ Cát Tường: Công an nói về
Chị Huyền

Bởi khi khám nghiệm tử thi, gia đình thấy thi thể không có dấu hiệu bị trương, thịt còn chắc chứ không bị thối rữa và không có biểu hiện của người bị chết do ở dưới nước lâu ngày.

'Tuy nhiên, ngay khi vừa nêu ra thắc mắc này, CQĐT đã bác bỏ và khẳng định rằng không hề có chuyện đó', bà nói thêm.

Cũng trong buổi làm việc hôm đó, CQĐT thông báo do không tìm ra nguyên nhân cái chết của chị Huyền nên Tường vẫn bị truy tố về 2 tội danh như cũ là 'Vi phạm qui định khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất pha chế thuốc, cấp phát thuốc hoặc dịch vụ y tế khác' và tội 'Xâm phạm thi thể mồ mả, hài cốt'.

Nói về bản kết luận điều tra bổ sung, luật sư Nguyễn Anh Thơm - luật sư bào chữa cho Đào Quang Khánh cho biết, nếu căn cứ vào đây, tội của bác sĩ Tường có thể bị nặng hơn.

Cũng theo luật sư Thơm, với kết luận điều tra mới, bản chất của vụ án không có gì thay đổi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm