Vụ cả gia đình 3 người gặp nạn nhà trọ bốc cháy lúc rạng sáng: Người vợ đã mất

Sau khi người cha và con gái tử vong trong căn nhà trọ cháy lúc rạng sáng 18/6, người vợ dù được đưa đi điều trị tích cực cũng đã không qua khỏi.

Liên quan đến vụ cháy thương tâm tại đường Kênh 19/5 (quận Tân Phú, TP.HCM) khiến cả gia đình 3 người thương vong, chiều 19/6 nguồn tin của phóng viên tại Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, chị N.T.L., nạn nhân còn lại trong vụ việc đã tử vong.

Trước đó, chị L. được đưa vào phòng săn sóc đặc biệt của khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, BV Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng đến 97%, tiên lượng nguy kịch.

Vụ cả gia đình 3 người gặp nạn nhà trọ bốc cháy lúc rạng sáng: Người vợ đã mất - Ảnh 1.

Khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình (BV Chợ Rẫy), nơi điều trị cho chị L.

Lãnh đạo UBND quận Tân Phú cho biết, địa phương đã hỗ trợ ban đầu 50 triệu để gia đình lo hậu sự cho người đã mất.

Như đã thông tin, rạng sáng 18/6 người dân tại khu vực đường Kênh 19/5 thuộc phường Sơn Kỳ (quận Tân Phú, TP.HCM) phát hiện đám cháy bốc lên tại một căn nhà trọ trong hẻm.

Họ hô hoán rồi cùng nhau đến dập rồi báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, công an phối hợp với lực lượng PCCC địa phương khẩn trương đến hiện trường dập lửa.

Tuy nhiên sau khi ngọn lửa tắt, các chiến sĩ PCCC phát hiện có 2 người đã chết trên gác lửng đã tử vong trên gác lửng căn phòng trọ bốc cháy (là anh Q.V.H. và bé Q.T.V. (9 tuổi), con anh H.) và 1 người phụ nữ bị bỏng nặng (chị N.T.L., vợ anh H.).

Lực lượng chức năng trong quá trình cứu hỏa đã phát hiện một cuốn sổ ghi lại những dòng tâm sự của anh H. cho biết mình buồn chán vì cảnh nghèo khó của gia đình.

Sau đó, sự việc đau lòng xảy ra.

Chia sẻ
Đọc thêm