Vụ án rúng động Thái Lan: Thiếu nữ giết bạn thân xinh đẹp 10 năm chỉ vì một chàng trai

Sau khi phát hiện một thi thể nữ trôi trên sông, cảnh sát bắt đầu điều tra vụ việc và sự thật dần được hé lộ, khiến nhiều người kinh hoàng.

Vào ngày 22/8 vừa qua, tại Chiang Mai, Thái Lan cảnh sát phát hiện một thi thể thiếu nữ trôi trên sông. Ban đầu cảnh sát cho rằng đây là một vụ đuối nước vì không thất có bất kỳ dấu hiệu tổn thương nào trên thi thể nạn nhân.

Danh tính của nạn nhân nhanh chóng được xác định. Được biết, thiếu nữ này đang học năm 2 Đại học Chiang Mai, rất nổi tiếng trong trường vì xinh đẹp, được nhiều chàng trai theo đuổi.

Cảnh sát cho biết, một sinh viên giấu tên đã đăng tải lên mạng xã hội về nguyên nhân thực sự gây ra cái chết cho nữ sinh trẻ tuổi này. Theo đó, thủ phạm là cô bạn thân 10 năm của nữ sinh.

Vụ án rúng động Thái Lan: Thiếu nữ giết bạn thân xinh đẹp 10 năm chỉ vì một chàng trai - Ảnh 1.

Nạn nhân (trái) đã bị bạn thân 10 năm giết hại.

Vào ngày xảy ra sự việc, nạn nhân cùng cô bạn thân ra bờ sông dã ngoại, ăn uống. Nạn nhân bất ngờ bị bạn thân đẩy xuống sông, do không biết bơi nên nữ sinh xinh đẹp đã bị chết đuối. Có 2 sinh viên khác đã chứng kiến tất cả sự việc.

Theo chia sẻ của người này, nguyên do xuất phát từ một chàng trai. Theo đó, nghi phạm phải lòng một chàng trai trong khi người này lại theo đuổi nạn nhân, không hề có tình cảm với nghi phạm. 

Vì ghen tuông mù quáng, muốn giành lấy tình cảm của chàng trai mà cô gái đã nhẫn tâm hại chết bạn thân 10 năm của mình.

Vụ án rúng động Thái Lan: Thiếu nữ giết bạn thân xinh đẹp 10 năm chỉ vì một chàng trai - Ảnh 2.

Chàng trai khiến hai người bạn thân bị rạn nứt tình cảm.

Sau khi bị bắt giữ lên cơ quan điều tra, cô gái đã khai nhận hành vi của mình và cho biết nguyên nhân dẫn đến hành động man rợ này là do cả hai cùng yêu một chàng trai. Vì không được anh chàng đáp lại tình cảm nên cô gái đã ra tay giết chết bạn thân của mình.

Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục tìm chứng cứ để làm rõ vụ việc này.

Nguồn: 163News

Chia sẻ
Đọc thêm