Cô gái "livestream vì bị cấm cản hôn nhân" nhờ bạn thân lên tiếng sau khi bị tố câu like, giả tạo

Tứ Quý, Theo Thời đại

Sau khi Thương (cô gái quay clip livestream tự tử gây xôn xao) bị bạn thân tên T.C tố giả tạo, một người bạn của Thương đã lên tiếng bênh vực cô và tường thuật lại sự việc ngày hôm đó.

Cô gái quay clip vì ba mẹ yêu cầu chứ không có chủ ý câu like

Liên quan đến vụ việc cô gái tên Thương từng "livestream tự tử" bị người bạn tên T.C tố giả tạo, lợi dụng lúc gia đình nhà trai đến cấm cản hôn nhân để quay clip dàn cảnh câu like, Thương đã nhờ một người bạn khác là Trần Trúc Phương (24 tuổi) liên hệ với chúng tôi để lên tiếng.

Phương xác nhận mình là một trong những người chứng kiến toàn bộ câu chuyện Thương quay clip khi bị gia đình bạn trai đến nhà ngăn cản tình yêu.

Cô gái livestream vì bị cấm cản hôn nhân nhờ bạn thân lên tiếng sau khi bị tố câu like, giả tạo - Ảnh 1.

Cặp đôi từng gào khóc đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cấm tình yêu.

Trong cuộc trò chuyện, Phương liên tục khẳng định lời T.C tố Thương giả tạo, lợi dụng quay clip câu like là sai sự thật.

Cụ thể trước đó, theo T.C chia sẻ thì Thuơng nhờ quay clip đăng lên giùm vì sợ nếu tự mình đăng sẽ bị người ta nói. Khi T.C. post clip bị mọi người chửi, T.C. có comment lại là "Thương kêu em quay up" nhưng Thương lại vào xóa comment. Vì thế, T.C. cho rằng Thương đã lợi dụng bạn bè để câu like.

Về chi tiết này, Phương kể lại rằng, lúc gia đình nhà trai đến thì Thương có gọi điện cho cô và T.C. đến giúp đỡ vì sợ có chuyện không hay xảy ra.

Lúc này cha mẹ của Thương có gọi điện cho Thương (vì trước đó cô gái này có gọi điện cầu cứu cha mẹ ngoài quê) và mở loa ngoài để Phương và T.C cùng nghe. Lúc này Thương nói với ba rằng gia đình người yêu đến nhà bao vây bên dưới nên hoảng sợ.

Theo lời của Phương thuật lại thì ba của Thương đã nói: "Bây giờ không có người thân nào trong đây nên con quay clip lại, lỡ người ta có làm gì thì ba mẹ còn có bằng chứng, chứng cớ để trình báo với cơ quan chức năng". Vì Thương mở loa ngoài nên mọi người đều nghe.

Cô gái livestream vì bị cấm cản hôn nhân nhờ bạn thân lên tiếng sau khi bị tố câu like, giả tạo - Ảnh 2.

Hình ảnh Linh và Thương hạnh phúc trong ngày cưới.

Phương nói, trong cuộc điện thoại, ba mẹ của Thương cũng nhờ các bạn dùng điện thoại quay lại, lúc đó T.C có dùng máy của mình quay từng đoạn clip để đăng tải lên Facebook.

"T.C là người quay clip chính và Phương chỉ phụ quay. Đồng thời việc đăng clip lên mạng xã hội cũng là do T.C thực hiện trong lúc Thương và người yêu chạy trốn vì cha mẹ cấm cản hôn nhân", Phương nói.

Cô gái livestream vì bị cấm cản hôn nhân nhờ bạn thân lên tiếng sau khi bị tố câu like, giả tạo - Ảnh 3.

Trước đó, T.C cho biết mình là người quay clip để up lên facebook theo yêu cầu của Thương.

Thương khẳng định còn giữ bằng chứng "không tốt đẹp" của người bạn đã tố mình

Về phía Thương, cô vẫn nhất quyết không lên tiếng phân trần vì muốn ổn định tâm lý để sinh con. Theo lời của Thương, cô còn giữ tất cả những bằng chứng về việc không mấy tốt đẹp của cô bạn T.C - người từng giúp mình livestream tự tử.

Cô gái livestream vì bị cấm cản hôn nhân nhờ bạn thân lên tiếng sau khi bị tố câu like, giả tạo - Ảnh 4.

Phương (bên phải) cho biết ba mẹ Thương yêu cầu quay clip chứ không phải dàn cảnh câu like.

Phương cũng cho biết chuyện Thương bị T.C nói xấu có thể là do hiểu nhầm từ chuyện của mình. "Em và T.C sống chung nhà nên chúng em có cãi nhau về vấn đề cá nhân. Em buồn quá không biết tâm sự với ai, đi làm về cũng không muốn nói gì với bạn T.C nên em mới tâm sự với Thương".

Sau khi Phương dọn đi, T.C cho rằng chính Thương đã kích động để chia rẽ bạn bè. Nhưng cô gái này khẳng định Thương không hề nói xấu bạn thân từng giúp mình. "Chuyện cá nhân mà đưa lên mạng xã hội em thấy lố lăng nên không muốn nói gì thêm. Em chỉ im lặng để T.C và mọi người nói gì thì nói", Phương nói.

Chia sẻ
Đọc thêm