Vụ 3 người một gia đình tử vong ở Bình Dương: Con gái và mẹ bị cứa cổ, chồng treo cổ tự tử

Hải Long,
Chia sẻ

Khi tới khám nghiệm hiện trường, công an đã phát hiện bé gái 4 tuổi có vết thương ở cổ, tử vong trên vũng máu. Trong khi đó, người mẹ đắp mền, riêng người chồng treo cổ chết gần cửa.

Chiều 27/5, Công an tỉnh Bình Dương và các đơn vị nghiệp vụ đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ án thai phụ 8 tháng tử vong cùng chồng và con gái trong nhà trọ ở phường An Bình, thị xã Dĩ An.

Danh tính các nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Cường (SN 1984), vợ là chị Phạm Thị Hằng (SN 1988, đều quê Thanh Hóa) đang mang thai 8 tháng, cùng con gái tên Trần Kim Phượng (SN 2015).

Vụ 3 người một gia đình tử vong ở Bình Dương: Con gái và mẹ bị cứa cổ, chồng treo cổ tự tử - Ảnh 1.

Bên trong căn phòng nơi thai phụ tử vong cùng chồng và con gái.

Thông tin từ cơ quan điều tra, nạn nhân Hằng và Phượng tử vong vì mất máu cấp, cả hai đều có vết thương nặng trên phần cổ. Khi tới hiện trường, thị thể chị Hằng được đắp mền, còn bé Phượng nằm ngửa người và dính đầy máu. Riêng người chồng là Trần Văn Cường thì treo cổ bằng sợi dây dù gần cửa.

Vụ 3 người một gia đình tử vong ở Bình Dương: Con gái và mẹ bị cứa cổ, chồng treo cổ tự tử - Ảnh 2.

Người dân hiếu kì tập trung tới xem căn phòng nơi xảy ra vụ án.

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định có thể người chồng đã ra tay sát hại vợ con rồi tự tử. Tại hiện trường, công an cũng đã thu giữ 1 con dao nghi là hung khí vụ án. 

Một số người hàng xóm cho hay, vào tối hôm qua (26/5) có nghe thấy động tĩnh từ bên căn phòng của gia đình anh Cường, nhưng vì quá khuya nên không ai tới xem.

Vụ 3 người một gia đình tử vong ở Bình Dương: Con gái và mẹ bị cứa cổ, chồng treo cổ tự tử - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Vụ 3 người một gia đình tử vong ở Bình Dương: Con gái và mẹ bị cứa cổ, chồng treo cổ tự tử - Ảnh 4.

Tại hiện trường phát hiện người chồng treo cổ chết, vợ và con gái bị thương ở cổ đã tử vong.

Đến 9h sáng 27/5, anh Lê Văn Hảo (SN 1988) là em họ của chị Hằng, cùng là người làm chung công việc với anh Cường tới gọi anh Cường để đi làm thì không ai trả lời. Một lúc sau vào sát cửa thì tá hỏa phát hiện cả nhà anh Cường đã chết trong phòng.


Chia sẻ