Vòng 2 của hội mẹ bỉm sữa Vbiz sau sinh: Hà Hồ, Đông Nhi chưa gây sốc bằng chiếc bụng chằng chịt vết rạn của nữ ca sĩ này

Thân hình sau khi sinh nở của sao Việt khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Năm 2020 - 2021 được cho là năm "bội thu" mẹ bầu của Vbiz vì rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sinh em bé như Hồ Ngọc HàĐông NhiVõ Hạ Trâm, ca sĩ Thu Thủy, bà xã Cường Đô La... Có con là niềm hạnh phúc lớn lao đối với mỗi người phụ nữ, tuy nhiên đồng thời họ cũng phải chịu đựng không ít sự vất vả, thậm chí nỗi khổ vì nhan sắc đi xuống, vóc dáng không còn được như trước.

Trong số những sao Việt mới làm mẹ gần đây, có người sau sinh vẫn giữ được vóc dáng cực chuẩn, cũng có người phải mang theo những vết sẹo đến suốt đời.

Hồ Ngọc Hà là một trong số những mẹ bầu giữ dáng "đỉnh cao" nhất Vbiz khi mang thai đôi nhưng vóc dáng sau sinh lại hồi phục thon gọn một cách nhanh chóng.

Vóc dáng sao Việt sau khi sinh: Hồ Ngọc Hà giữ thân hình bốc lửa chỉ sau 2 tháng, Hòa Minzy rạn ra không thể cứu vãn - Ảnh 2.

Chỉ sau hơn 2 tháng, Hà Hồ đã quay lại với thân hình quyến rũ với vòng eo thon.

Đông Nhi cũng không ngoại lệ, bụng bầu của nữ ca sĩ khá lớn ở những tháng cuối thai kỳ. Nhưng chỉ vài tháng sau sinh, bà xã Ông Cao Thắng đã xuất hiện trẻ trung với vòng eo con kiến mà các cô gái chưa chồng cũng ao ước.

Võ Hạ Trâm nhanh chóng lấy lại vóc dáng gọn gàng sau khi sinh bé Moon nhờ chế độ ăn chay khoa học.

Hòa Minzy khi mang bầu vẫn cực trẻ trung. Tuy nhiên, sau khi sinh bé Bo, những vết rạn nhăn nhúm ở bụng của nữ ca sĩ không thể mất đi dù đã dùng rất nhiều biện pháp. Bức ảnh đã chiếm nhiều sự đồng cảm của khán giả bởi sự hi sinh dũng cảm của người làm mẹ.

Sau khi sinh con thứ hai không lâu, Thu Thủy cũng đã gia nhập hội mẹ bỉm sữa có eo thon, dáng đẹp của Vbiz.

Đàm Thu Trang sau sinh con gái Suchin cũng lấy lại được vóc dáng gọn gàng.

Bà xã Mạc Văn Khoa cũng là mẹ bỉm rất chăm tập yoga nên sớm lấy lại được vòng bụng phẳng lì sau sinh.

Chúng tôi - aFamily.vn và aFamilyst đã sẵn sàng trở thành một địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin, chia sẻ tâm sự trên hành trình làm mẹ và chăm sóc gia đình nhỏ rồi đây! Đừng quên truy cập aFamily.vn, cũng như aFamilyst.vn mỗi ngày để không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn từ aFamilyst nhé!

Vòng 2 của hội mẹ bỉm sữa Vbiz sau sinh: Hà Hồ, Đông Nhi chưa gây sốc bằng chiếc bụng chằng chịt vết rạn của nữ ca sĩ này - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm