BÀI GỐC Tôi tặng chị dâu chiếc váy ngủ gợi cảm nhân ngày sinh nhật, ai ngờ chị lại bật khóc rồi tiết lộ bí mật động trời về 2 đứa con của anh chị (P3)

Tôi tặng chị dâu chiếc váy ngủ gợi cảm nhân ngày sinh nhật, ai ngờ chị lại bật khóc rồi tiết lộ bí mật động trời về 2 đứa con của anh chị (P3)

Hôm đó nhìn chiếc váy ngủ tôi tặng kèm tấm thiệp có ghi lời chúc của tôi thì bao ấm ức, tủi thân trong lòng chị cứ thế tuôn trào.

1 Chia sẻ

Anh trai 39 tuổi thông báo dẫn bạn gái về xin cưới khiến ai cũng mừng rỡ, đến khi nhìn bộ dạng chị ấy mà cả nhà tôi sốc nặng

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thế rồi anh tôi cũng đưa bạn gái về. Vừa nhìn thấy chị ấy khệ nệ bước vào nhà, bố mẹ và tôi đều kinh hãi không thể tin nổi.

Nhà tôi có hai anh em trai, trong khi tôi lấy chồng có 2 con rồi thì anh tôi năm nay 39 tuổi vẫn chưa kết hôn. Mấy hôm trước anh thông báo với bố mẹ sẽ dẫn bạn gái về khiến ông bà được phen bất ngờ và mừng rỡ vô cùng.

Ngày hôm đó mẹ tôi dậy từ sớm, đi chợ mua rất nhiều đồ ăn ngon về thết đãi con dâu tương lai. Bà gọi tôi đến nấu nướng, dọn dẹp, nhất quyết không để chị ấy động tay vào việc gì.

Thế rồi anh tôi cũng đưa bạn gái về. Vừa nhìn thấy chị ấy khệ nệ bước vào nhà, bố mẹ và tôi đều kinh hãi không thể tin nổi. Bạn gái của anh tôi đã mang bầu chắc phải được 8 tháng đến nơi! Nếu chị ấy mang thai, tại sao anh không đưa chị về sớm hơn rồi tổ chức đám cưới khi bụng bầu vẫn chưa lộ rõ? Rõ ràng trong chuyện này có uẩn khúc nào đó.

Anh trai 39 tuổi thông báo dẫn bạn gái về xin cưới khiến ai cũng mừng rỡ, đến khi nhìn bộ dạng chị ấy mà cả nhà tôi sốc nặng - Ảnh 1.

Thế rồi anh tôi cũng đưa bạn gái về. (Ảnh minh họa)

Anh tôi lúc ấy mới thẳng thắn kể lại với gia đình. Hóa ra chị T - tên bạn gái anh chính là bạn gái cũ của anh ấy cách đây mấy năm. Sau khi chia tay chị kết hôn song không hạnh phúc, còn anh tôi thì độc thân cho tới nay. Anh chẳng kể gì với mọi người nên cả nhà tôi không ai biết chị T cả.

Chị ấy và chồng ra tòa cách đây mấy tháng, chồng ngoại tình nên chị T quyết ly hôn dù đang mang bầu. Anh tôi tình cờ biết tin, nhận ra vẫn còn yêu bạn gái cũ, lại thương cho hoàn cảnh của chị ấy nên quyết định nhận làm bố đứa bé. Anh muốn cưới sớm còn kịp đăng ký khai sinh cho đứa trẻ.

Khỏi phải nói bố mẹ tôi sốc thế nào. Ông bà chẳng có yêu cầu gì cao ở con dâu, chỉ cần người phụ nữ tốt là được. Chị T đáng thương thật, chị ấy cũng chẳng làm gì sai cả. Thế nhưng bố mẹ tôi thật sự không muốn chị ấy trở thành con dâu, không muốn nhận về cháu nội của người khác.

Ông bà trong lòng phản đối mà chẳng dám nói ra miệng. Anh tôi đã 39 tuổi, anh ấy tức lên không thèm lấy vợ nữa thì bố mẹ tôi còn mệt hơn. Nhưng để anh ấy cưới chị T thì ông bà không cam lòng. Chúng tôi phải khuyên thế nào để anh tình nguyện chia tay chị T rồi làm quen, cưới người khác?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm