Vợ "Thần Sấm" Chris Hemsworth phát ghen khi biết chồng phải lòng Angelina Jolie?

Hà Phương, Theo Helino

Chỉ với việc liên tục cười đùa trong họp báo, nhiều người cho rằng, Angelina Jolie và "Thần Sấm" Chris Hemsworth đang có tình ý với nhau.

Theo một nguồn tin thân cận, nữ diễn viên Elsa Pataky, vợ ngôi sao "Avengers" Chris Hemsworth đã phát điên vì ghen tuông trước tin đồn cho rằng, ông xã đã phải lòng minh tinh Angelina Jolie khi cả hai có cơ hội gặp mặt trong một sự kiện gần đây. Elsa còn thẳng thừng tuyên bố trên ấn phẩm của tạp chí Star rằng muốn chồng mình cắt đứt liên lạc hoàn toàn, không dính dáng đến Angelina Jolie.

2

Chris Hemsworth và Angelina Jolie được cho là có tình ý với nhau khi làm việc chung

Trước đó, nam diễn viên Chris Hemsworth và Angelina Jolie cùng nhau xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu phim. Nhiều người cho rằng, cả hai liên tục cười đùa, trò chuyện thân thiết làm dấy lên tin đồn có tình ý với nhau.

Một nguồn tin cho hay, Angelina hoàn toàn đổ gục trước phong thái lịch lãm cùng khiếu hài hước của Chris. Trước đó, vợ cũ Brad Pitt cũng thể hiện sự ngưỡng mộ với diễn xuất của Chris Hemsworth, đồng thời mong muốn có thể hợp tác với anh nhiều hơn trong tương lai.

1

Phản hồi lại trước tin đồn vô căn cứ, ngôi sao "Avengers" giải thích rằng, không có chuyện phải lòng nhau giữa anh chàng và Angelina Jolie, đồng thời khẳng định, anh và vợ đều là những fan lớn của ngôi sao "Eternals".

Nguồn: International Business Times

Chia sẻ
Đọc thêm