"Thor" Chris Hemsworth đáng yêu không tả nổi khi cùng các con nhảy theo hit của em dâu Miley

TEE, Theo HELINO

Đến Miley Cyrus cũng phải nhấn like cho đoạn video dễ thương của Chris Hemsworth.

Nổi tiếng vì diễn xuất, nhưng có vẻ như Chris Hemsworth còn có một biệt tài khác là vũ đạo. Trên Instagram, chàng tài tử "Thor" vừa chia sẻ một đoạn video vô cùng đáng yêu, quay lại cạnh anh nhảy theo bản hit "Wrecking Ball" của cô em dâu Miley Cyrus cùng các con.

Điệu nhảy hài hước của Chris thậm chí khiến chú chó còn tỏ ra hào hứng hơn cả các em bé. Vừa múa được vài động tác thì anh chàng nằm lăn ra nhà đùa giỡn cùng chú cảnh khuyển. Miley khi xem đoạn video dễ thương cũng thích thú nhấn like.

Đoạn video dễ thương vô bờ bến của Chris Hemsworth.

Nam diễn viên còn đặt ghi chú dí dỏm cho đoạn video: "Đang quay một MV bom tấn thì bị một con cảnh khuyển tấn công tàn bạo. Không bao giờ làm việc với con nít hay động vật nữa #wreckingball #wreckingdog #daddydaycare (bố trông trẻ) #murderonthedancefloor (giết người trên vũ trường) @mileycyrus @liamhemsworth".

Chris cùng người vợ đã kết hôn 8 năm - Elsa Pataky thường khiến các fan tan chảy với những khoảnh khắc hạnh phúc đáng yêu của gia đình họ. Cặp đôi đã có với nhau 1 con gái và 2 con trai song sinh.

Thor Chris Hemsworth đáng yêu không tả nổi khi cùng các con nhảy theo hit của em dâu Miley - Ảnh 2.

Chris Hemsworth hạnh phúc bế con gái India Rose.

Thor Chris Hemsworth đáng yêu không tả nổi khi cùng các con nhảy theo hit của em dâu Miley - Ảnh 3.

Miley Cyrus hiện đính hôn với em trai của Chris - Liam Hemsworth.

Chia sẻ
Đọc thêm