Vợ mới đẻ mổ xong, chồng “làm loạn” đòi ly hôn giữa bệnh viện bằng loạt hành động cực sốc óc

Bom, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Người thân của cô vợ bất bình nên cũng có những tranh cãi qua lại mà thái độ của anh chồng này khá kì lạ. Anh ta hết loay hoay với giấy bút rồi lại cầm điện thoại quay lại mọi thứ và cười rất đắc ý.

Những chuyện oái oăm trong hôn nhân luôn tràn lan trên các diễn đàn mạng. Có những câu chuyện thật mà người xem phải bàng hoàng ngỡ ngàng vì không thể tin nổi nó lại xảy ra giữa cuộc sống này.

Mới đây, 1 clip dài hơn 8 phút đã được share trên group mạng. Nội dung thật sự khiến ai xem cũng bức xúc. Dòng mô tả rất ngắn gọn: "Thanh niên viết giấy ly dị vợ mới sinh ngay tại bệnh viện vì nghi đứa bé không phải con mình. Chị vợ vừa mới sinh mổ, yếu như cua lột. Bất chấp mọi lời can ngăn của hai bên gia đình, người chồng vẫn 1 mực ép vợ kí đơn".

a - Ảnh 1.

Bài đăng được chia sẻ trên 1 diễn đàn

Mở đầu clip là hành động cực sốc của anh chồng khi đọc soát lại đơn ly hôn: "... Tôi xin trình bày sự việc như sau: Trước khi cưới chồng tôi đã mang thai với người khác rồi mới cưới anh N.N.T làm chồng. Nay tôi viết đơn này để tòa án giải quyết cho tôi ly hôn với anh T.".

Nực cười hơn nữa là anh chồng này tự mạo danh vợ để viết đơn ly hôn vì muốn bỏ cô và nguyên nhân vì anh ta không tin đứa bé là con mình. Vợ anh T. đẻ mổ, sức khỏe còn khá yếu, bên cạnh có rất nhiều người thân. Cũng vì thế mà họ bất bình lên tiếng.

Người phụ nữ được cho là chị gái của cô vợ đáng thương lên tiếng: "Mi chờ xét nghiệm kết quả ADN chứ..." rồi quay sang dặn em mình: "Em coi hắn ghi đúng thì em ký không thì thôi". Người đàn ông bên cạnh cũng tham gia: "Con của mình hay không xét nghiệm là biết".

Nhưng anh chồng lại sốt sắng muốn lấy chữ kí của vợ vừa sinh con cho anh ta, thậm chí còn tuyên bố rất ngược đời: "Cho luôn, không cần xét nghiệm, tau không cần... ký cho tau rồi tau ra tòa án giải quyết nhanh lắm... không trốn tránh trách nhiệm, tau bỏ".

Anh ta đưa ra lý do khăng khăng làm thế là vì: "Không cần xét nghiệm gì hết mi đỡ tốn tiền xét nghiệm" bởi "người mẹ chịu tiền xét nghiệm".

Người thân của cô vợ bất bình nên cũng có những tranh cãi qua lại mà thái độ của anh chồng này khá kì lạ. Anh ta hết loay hoay với giấy bút rồi lại cầm điện thoại quay lại mọi thứ và cười rất đắc ý.

"Con mi mà, sao mi nói nó theo người khác, bôi nhọ danh tiếng hắn sao hắn kí được. Giờ mi phải nói là 'con tôi mà tôi không nhận'...", người phụ nữ lên tiếng đòi công bằng cho cô vợ. Xung quanh cũng rất nhiều đàn ông không thể chịu nhịn mà tham gia việc chẳng phải của mình.

"Nó mới sinh xong để nó nghỉ ngơi, nó phục hồi sức khỏe đã, có ly dị thì ít bữa nữa ly dị", một người đàn ông đưa ra ý kiến.

Chồng đòi ly hôn giữa bệnh viện ngay khi vợ vừa sinh xong, nhìn thái độ đến cử chỉ của anh ta dân tình phát hiện ra có gì đó "sai sai" - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Cuối cùng, nhân vật chính đã lên tiếng. Mẹ vợ người đàn ông trên tố luôn con rể từng đánh con gái mình, thiếu trách nhiệm khi vợ mang thai, còn lấy hết tiền của vợ, con đẻ ra không lo. "Con mi mi còn rủa cho chết... người bệnh viện họ thấy hết trơn... mi rủa con tau chết trên bàn mổ, mi làm con tau bực tức", bà nói thẳng trước mặt bao người.

Mặc kệ mẹ vợ bức xúc, anh con rể vẫn tươi cười còn ra hiệu bà nhỏ tiếng lại. Anh ta quay sang mách người ngoài là vợ từng lấy búa đánh mình và bị bà mẹ vợ bên cạnh mắng "ngậm máu phun người".

Có lẽ đáng thương nhất là cô vợ đang đau đớn với vết mổ và đứa bé mới sinh còn chưa biết chuyện gì của cha mẹ nó. Cũng may mà bên cạnh cô còn có nhiều người thân quan tâm, chăm sóc.

Dù clip không quá dài nhưng cũng đủ cho người xem hiểu phần nào câu chuyện. Bất cứ lý do gì người chồng trong video cũng không được ủng hộ, kể cả điều anh ta nói là sự thật.

Bên cạnh đó, qua cách nói chuyện, thái độ cũng như biểu hiện cử chỉ, nhiều người đánh giá anh chồng này có vẻ không được bình thường. Nhưng đã có gia đình và là 1 người trưởng thành, anh ta phải có nhận thức tối thiểu về hành động của mình.

Sinh ra làm phụ nữ đã thiệt thòi, lấy phải người chồng không ra gì còn khổ trăm đường hơn, nhất là lúc mang nặng đẻ đau. Thế nên, phụ nữ chúng ta lúc nào cũng phải bật sẵn "chế độ" cảnh giác, bất cứ trong hoàn cảnh nào cũng phải tự mình vượt qua.

Chia sẻ
Đọc thêm