Vợ liên tục ngoại tình vì chồng bao dung

Theo PNO,

Kết thúc cuộc ngoại tình lần thứ ba, chị quyết định không quay lại gia đình. Còn mặt mũi nào nữa mà níu kéo?

Không hiểu vì sao chị lại ngoại tình? Người tình của chị cũng là một giáo sư nổi tiếng trong giới nghiên cứu khoa học. Chị yêu thật sự, yêu say đắm và sẵn sàng phá vỡ gia đình để chạy theo cuộc tình ấy. Tiếc thay, người tình của chị lại chỉ xem đó là cuộc chơi phút chốc.  

Sau một thời gian hẹn hò với bao lời đường mật, người tình ấy đã tìm đường rút lui khi dư luận bắt đầu ồn ào điều tiếng về cuộc tình vụng trộm của họ và người vợ của anh ta phát hiện, đang lên kế hoạch đánh ghen.

Người vợ đã tìm đến anh và đề nghị: “Anh cũng như tôi đều bị phản bội. Anh hãy hợp tác với tôi để cho những kẻ phản bội kia một trận ra trò…”. Trước cơn điên giận của người đàn bà đang ghen, anh nhẹ nhàng: “Chị lầm rồi. Tôi tin tưởng vợ tôi. Giữa vợ tôi và chồng chị không có quan hệ gì cả. Chị đừng nghe những lời thêu dệt mà hành động nông nổi…”.

Vợ liên tục ngoại tình vì chồng bao dung 1

Bị người tình rũ bỏ, chị cảm thấy chẳng còn mặt mũi nào để quay về bên chồng nhưng chính anh đã tìm mọi cách để thuyết phục chị: “Em hãy quên mọi chuyện, coi như cơn ác mộng. Anh cũng sẽ quên tất cả. Anh không muốn gia đình mình tan vỡ…”.

Lần thứ hai chị ngoại tình với một nghệ sĩ tên tuổi. Cuộc tình gây xôn xao dư luận và trở thành đề tài đàm tiếu trong giới nghệ sĩ và cả giới khoa học. Người ta nhìn anh lắc đầu ái ngại, tội nghiệp cho một ông chồng bị cắm sừng. Những người thân quen thì gần xa bóng gió khuyên anh hãy thế này, thế nọ… Anh vẫn giữ thái độ lặng thinh.

Người đàn ông cuốn chị vào cuộc ngoại tình lần thứ ba là một nhạc sĩ. Chị cũng giống những người đàn bà trước đó, yêu ông ta mê cuồng, đắm đuối, si dại. Và cũng giống những người đàn bà tài sắc trước đó, cuối cùng chị bị ông ta rũ bỏ khi bướm chán ong chường. 

Giữa chốn đông người, chị tát vào mặt người đàn ông ấy khi nhận ra chân tướng Sở Khanh. Sự việc làm dư luận vốn đã ồn ào càng thêm sôi động. Và tất nhiên, anh trở thành một người chồng quá thảm hại trong mắt của mọi người.

Kết thúc cuộc ngoại tình lần thứ ba, chị quyết định không quay lại gia đình. Còn mặt mũi nào nữa mà níu kéo? Chị rời TP.HCM tìm đến một tỉnh miền Trung. Chị muốn được yên tĩnh một mình. Chị không muốn anh tìm thấy chị. 

Ấy vậy mà không hiểu bằng cách nào anh cũng tìm ra nơi chị trú ngụ. Anh kiên trì thuyết phục chị: “Mọi sóng gió đã qua. Trong cái sai của em có lẽ cũng có phần lỗi của anh. Anh sẽ bỏ qua tất cả, quên tất cả… Em cũng hãy như vậy. Em hãy quay về, hai đứa con của chúng ta đang đợi em về…”. Cuối cùng, anh đã đưa được chị quay về gia đình.

Không hiểu rồi họ sẽ tiếp tục sống với nhau như thế nào. Chị có còn tái diễn những cuộc ngoại tình và anh có tiếp tục tha thứ? Chị tìm kiếm điều gì khi trượt dài từ cuộc ngoại tình này đến cuộc ngoại tình khác? Phải chăng sự bao dung đến mức nhu nhược của anh là một nguyên nhân đẩy chị khỏi vòng yêu thương gia đình?


Đây là lần thứ ba, Tuấn phát hiện ra vợ ăn nằm với người đàn ông khác. Vợ liên tục ngoại tình vì chồng bao dung 2

Chia sẻ
Đọc thêm