BÀI GỐC Chồng nghiện game đem cả điện thoại vào toilet, vợ chụp ảnh "bêu" lên mạng xã hội

Chồng nghiện game đem cả điện thoại vào toilet, vợ chụp ảnh "bêu" lên mạng xã hội

Nghiện game đến thế là cùng, đi toilet cũng vác điện thoại theo, bị vợ chụp ảnh "dìm" mà cũng không hay biết!

1 Chia sẻ

Vợ lên mạng kêu trời khi chồng nghiện game, vô tâm không muốn ngủ với vợ vì lý do "nằm một mình sướng hơn"

Bôm Bốp NF,
Chia sẻ

Nỗi lòng của người vợ trẻ này đã đang và sẽ là nỗi lòng chung của rất nhiều người phụ nữ khác khi có chồng chỉ biết… nghiện game!

Từ trước đến nay người ta cứ mặc định rằng hạnh phúc gia đình chỉ bị phá vỡ khi có sự xuất hiện của người thứ ba. Trong nhiều trường hợp dở khóc dở cười thì người thứ ba không nhất định phải là người nào đó, mà có thể là một con gà chọi hoặc một cái điện thoại.

Nghe qua thì lạ lẫm, nhưng chính xác đâu đó trong cuộc sống của chúng ta đã và đang xuất hiện những câu chuyện nực cười như vậy. Vợ phải nhường chồng cho một con mèo, một con chó hoặc một con gà chọi để chồng dành thời gian chăm sóc, nâng niu chúng là quá đỗi thường tình. Và trong câu chuyện mới gây xôn xao MXH ngày hôm nay cũng vậy, vợ phải chịu thua con giáp thứ 13 mang tên "điện thoại", cụ thể hơn nữa là vợ không bằng cả trò game mà chồng chơi.

Vợ lên mạng kêu trời khi chồng nghiện game, vô tâm không muốn ngủ với vợ vì lý do nằm một mình sướng hơn - Ảnh 1.

Bài đăng kể khổ của người vợ trẻ khi chồng nghiện game hơn nghiện vợ. (Ảnh chụp màn hình)

Trên một nhóm kín dành cho chị em phụ nữ, người vợ trẻ mới kết hôn được 2 năm giãi bày tâm sự như sau:

"Các mẹ sẽ làm gì khi có một người chồng vô tâm ạ. Em mới lấy chồng được gần 2 năm thôi, nhưng vợ chồng e giờ như người dưng nước lã với nhau vậy. Em không hề làm gì có lỗi với chồng, ngược lại em còn rất quan tâm và chăm sóc ạ. Chồng em còn trẻ con, nên không có gái gú, đàn đúm gì, chỉ nghiện game thôi ạ.

Cả ngày đi làm, tối về lại cắm mặt vào TV, điện thoại, đã vậy đêm còn ngủ ngoài phòng khách nữa ạ, và chưa bao giờ có 1 lời hỏi han đến em. Em ở chung với mẹ chồng, sáng chồng em đi làm sớm nên mẹ chồng em không biết là chồng em ngủ ở ngoài.

Em thực sự rất buồn vì lấy chồng mà như ở với người dưng, em đi làm về mệt mỏi, muốn có người tâm sự, nói chuyện. Nhưng nằm với nhau thì chồng em nằm sát mép giường rồi chỉ ôm điện thoại thôi. Em mà ôm thì đẩy ra bảo khó chịu, không thích xong rồi lại đi ra ngoài phòng khách ngủ.

Em đã nói chuyện rất nhiều lần nhưng đều không thèm nghe, tỏ ra rất khó chịu và bực bội. Em thì chỉ muốn có gia đình hạnh phúc, lúc nào cũng vui vẻ, tâm sự và là chỗ dựa của nhau. Nhưng cứ như thế này thì em cũng trầm cảm mất. Em không biết bây giờ phải làm sao, mọi người cho em lời khuyên đi ạ.

Chồng em chắc chắn 100% là không có gái, mà chồng em muốn được thoải mái tự do, em hỏi sao không vào ngủ thì bảo nằm 1 mình sướng hơn. Các mẹ cho em lời khuyên đi, em buồn quá, ngày nào cũng cứ khóc lóc mệt mỏi quá ạ. Edit thêm cho các mẹ là giới tính chồng em bình thường ạ. Ngày trước cũng rất yêu thương và quan tâm em. Nhưng giờ lấy về rồi thì càng ngày càng nhạt dần ạ."

Vợ lên mạng kêu trời khi chồng nghiện game, vô tâm không muốn ngủ với vợ vì lý do nằm một mình sướng hơn - Ảnh 2.

Sống chung một nhà nhưng ngủ riêng giường, chồng muốn vợ sống sao? (Ảnh minh họa)

Bên dưới bài đăng này, các chị em cũng tỏ ra hăng hái để lại bình luận đóng góp ý kiến cho người vợ trẻ. Có người cho rằng đàn ông nhất định sẽ có một thú vui hoặc đam mê gì đó, người thì cờ bạc, người thì gái gú, người lại chỉ biết đến game. Cho nên nếu có một người chồng nghiện game thì so với hai thú vui tiêu khiển kể trên vẫn còn tốt chán.

Bên cạnh đó cũng có người như cởi được tấm lòng khi thấy tâm sự này trùng khớp với hoàn cảnh nhà mình quá đỗi, vì chồng cũng mê game và đòi ngủ một mình. Một số chị em khác thì đặt nghi vấn người chồng này đã hết tình cảm yêu thương vợ hoặc giới tính có vấn đề nên mới đòi ngủ riêng một mình, lại còn "thà ngủ một mình còn hơn".

Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu từ chị em:

"Suy nghĩ tích cực bạn ạ. Hãy tự nhủ may là chỉ mê game, chứ mê gái, cờ bạc rượu chè thì khổ nữa. Hãy mặc kệ, chuốt lại nhan sắc, quan hệ xã hội... Hãy làm mình trở nên hấp dẫn không chỉ chồng mà người khác nữa, chồng bạn sẽ tự quay đầu."

"Có lẽ là chồng bạn không còn yêu bạn như lúc đầu. Chứ làm gì có thằng chồng nào khó chịu khi vợ ôm. Đúng là đàn ông thích ngủ một mình cho thoải mái, con nhỏ là không thích rồi nhưng không đến nỗi thế."

"Đừng suy nghĩ nhiều cho mệt mỏi e ạ, chị cũng vậy nè từ khi cưới tới giờ có một lời hỏi han vợ đâu, nhưng giờ chị quen đã không có chồng rồi, miễn sao có công việc ổn định không phải phụ thuộc vào chồng là được."

Còn các chị em thì sao, nếu chị em rơi vào hoàn cảnh như người vợ kể trên sẽ xử trí thế nào cho hợp tình hợp lý đây?

Chia sẻ