Vợ hai Minh Nhựa đăng trọn vẹn bộ ảnh Bali nhưng có một tấm hình khiến người sợ độ cao phải "dựng tóc gáy"

Cô nàng Mina Phạm, vợ hai của đại gia Minh Nhựa lại tiếp tục gây bất ngờ cho cộng đồng mạng.

Cặp vợ chồng nhà Minh Nhựa và Mina Phạm thời gian gần đây có vẻ như ngày càng khẳng định sở thích và đẳng cấp với những bức ảnh chỉn chu. Điều này dường như là để bù lại quãng thời gian Mina bị cộng đồng mạng bóc mẽ chuyện "đạo" ảnh của nữ blogger người Úc thì phải?

Và mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mina đã đăng tải những tấm ảnh được chụp ở Bali trong chuyến du lịch gần nhất của hai người. Theo nhận xét của nhiều người, ảnh của gia đình Minh Nhựa rất đẹp và bối cảnh cũng vô cùng xinh xắn.

Mina Phạm và những bức ảnh trogn chuyến đi Bali.

Vẫn là phong cách chỉnh sửa màu sắc có phần hơi "lòe loẹt" nhưng Mina có lẽ cũng chẳng cần bận tâm đến lời nhận xét của người khác vì cái đó đã thuộc về phong cách của cô nàng rồi. Chỉ có điều, trong chuyến đi Bali này, Mina lại thêm cho mình một sở thích mới đó là chụp ảnh mạo hiểm.

Đặc biệt, ở một vài bức ảnh, khoảnh khắc chênh vênh của Mina và Minh Nhựa trên chiếc hồ bơi hoàn toàn có đủ sức khiến cho những người sợ độ cao phải "dựng tóc gáy".

Vợ hai Minh Nhựa đăng trọn vẹn bộ ảnh Bali nhưng có một tấm hình khiến người sợ độ cao phải "dựng tóc gáy" - Ảnh 2.

Tấm hình khiến cho người sợ độ cao phải chết khiếp.

Vợ hai Minh Nhựa đăng trọn vẹn bộ ảnh Bali nhưng có một tấm hình khiến người sợ độ cao phải "dựng tóc gáy" - Ảnh 3.

Góc chụp độc đáo của vợ chồng Mina Phạm và Minh Nhựa.

 Đúng là Mina càng ngày càng yêu nhiếp ảnh hơn khi liên tục khám phá ra những tư thế và góc chụp lạ lẫm. Có thể nói, hai bức ảnh trên có thể là nỗi sợ với nhiều người nhưng xét ở một góc độ nào đó thì cũng khá là nghệ thuật và hợp nhãn công chúng đó chứ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm