Võ Hạ Trâm kể lại tình hình loạn lạc tại Ấn Độ nơi gia đình nhà chồng đang sống, đọc từng chi tiết mà ám ảnh

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm bày tỏ nỗi xót xa trước tình hình dịch Covid-19 đang cực kỳ căng thẳng ở Ấn Độ quê hương chồng cô.

Mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chia sẻ câu chuyện đang diễn ra tại nhà chồng ở Ấn Độ giữa tình hình dịch covid-19. Nữ ca sĩ bày tỏ nỗi xót xa khi mỗi ngày đều nghe tin có người qua đời và ngay sát nhà mẹ chồng cũng đang rơi vào cảnh hỗn loạn.

Võ Hạ Trâm kể lại câu chuyện được nghe từ chồng mình: "Xung quanh nhà mẹ chồng, mỗi ngày đều có 15-20 người chết vì Covid. Hay... 1 người đàn ông Ấn Độ đã sẵn sàng nhường bình oxy của mình cho 1 người bệnh mắc Covid khác khi vợ người bệnh này đang khóc lóc tìm bình oxy cho chồng mình trong tuyệt vọng tại 1 bệnh viện. Và ông ấy đã qua đời 3 ngày sau đó... Đó là những câu chuyện chồng vừa kể cho mình.

Mới thấy rằng mạng sống 1 con người chỉ tính trong hơi thở nên hãy sống trọn vẹn cuộc sống này 1 cách ý nghĩa nhất, tốt đẹp nhất có thể vì bao nhiêu tiền bạc danh vọng ngoài kia chẳng mang đi được khi bạn “thở ra mà không thể hít vào được nữa”.

Cầu nguyện cho mọi nơi mọi vùng bình yên sẽ quay về để mình không còn phải thấy những mất mát đau thương mỗi khi mở mạng xem tin tức nữa...".

Võ Hạ Trâm bày tỏ sự xót xa khi tại Ấn Độ quê hương của chồng cô đang vô cùng loạn lạc vì dịch covid-19

Võ Hạ Trâm kể lại tình hình loạn lạc ở Ấn Độ nơi gia đình nhà chồng đang sống, đọc từng chi tiết mà ám ảnh - Ảnh 3.

Võ Hạ Trâm kể lại tình hình loạn lạc ở Ấn Độ nơi gia đình nhà chồng đang sống, đọc từng chi tiết mà ám ảnh - Ảnh 4.

Võ Hạ Trâm hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên để mẹ chồng cô được sang cùng con cháu

Trước đó, Võ Hạ Trâm cũng tiết lộ về cuộc sống của mẹ chồng tại Ấn Độ trong tình hình dịch bệnh căng thẳng. Từ ngày biết tin con dâu có bầu, bà luôn trông ngóng có chuyến bay để sang thăm con cháu nhưng hiện tại Ấn Độ lại rơi vào khủng hoảng nặng nề. Tuy nhiên may mắn là gia đình chồng cô vẫn ổn.

Chia sẻ
Đọc thêm