Vợ dậy sớm nấu bát mì tôm để chồng ăn sáng, ai ngờ cái kết thảm không thể tưởng vì sai sót này

Món mì tôm mực thần thánh này đã ngay lập tức khiến cư dân mạng phát sốt vì màu nước dùng đen ngòm đến ám ảnh.

Nấu ăn để chiều lòng được các ông chồng đối với phụ nữ là vô cùng khó khăn. Không những phải nấu cho ngon, cần bày biện đẹp mắt lại phải đủ dinh dưỡng mới mong toàn vẹn được câu "tình yêu ngắn nhất là đi qua dạ dày" của các đức lang quân.

Thế nhưng không phải cô vợ nào cũng đều đảm đang hết thảy, dù "có lòng" nấu ăn cho chồng nhưng chẳng may "sai số" là đi tong thành phẩm đã dày công chuẩn bị.

Điển hình như mới đây, một cô nàng "đảm đang" với thành phẩm là tô mì mực nấu ăn sáng cho chồng được khoe lên mạng và đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn.

Theo đó, cô vợ vì yêu chồng nên đã cố gắng dậy sớm, vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho chồng. Định bụng nấu cho chồng một món mì hải sản thơm ngon nhưng bát mì mực của cô gái nấu lại... nhuộm một màu đen sì. Kèm đó là những dòng chia sẻ: "Lâu lâu vợ nấu mì hải sản cho ăn tẩm bổ".

Vợ dậy sớm nấu bát mì tôm để chồng ăn sáng, ai ngờ cái kết thảm không thể tưởng vì sai sót này - Ảnh 1.

Chỉ 1 giờ đăng tải, bài viết đã nhận được 4.000 like cùng hàng trăm lượt bình luận rôm rả. Ảnh chụp màn hình

Câu chuyện trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng với rất nhiều lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi người đều bất ngờ với sự đoảng của cô vợ, khi nấu một món mì mực đen ngòm như thế.

Thành viên H.A viết: "Chịu đấy, chẳng biết ngon bổ ra làm sao nhưng nhìn màu đen ngòm thế kia là không dám động đũa rồi".

Còn số khác thì nhanh chóng chỉ ra điều sai sai trong món mì mực tưởng chừng rất hấp dẫn này: "Trời ơi, kiểu này là không lấy túi mực ra nên mới như thế này rồi. Nhìn không thẩm mỹ thế này rồi thì sao mà ăn được cơ chứ. Đúng là món mì mực "độc nhất vô nhị" đây rồi", bạn T.T viết. 

Thành viên A.Đ thì hài hước: "Hay là chị vợ cố tình nấu như này cho đủ chất nhỉ? Thôi thì vợ đã có lòng, chồng đành có dạ chứ biết làm sao?".

Mặc dù vậy nhưng đây không phải là trường hợp hiếm, trước đó, trên một nhóm kín nổi tiếng, tài khoản Facebook H.Đ đã đăng tải món mực xào "độc nhất vô nhị" do cô bạn cùng phòng trổ tài vào bếp, đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.

Vợ dậy sớm nấu bát mì tôm để chồng ăn sáng, ai ngờ cái kết thảm không thể tưởng vì sai sót này - Ảnh 2.

Cùng với hình ảnh đĩa mực là những dòng chia sẻ: "Các bạn có biết đây là món gì không? Mình là sinh viên, họp gia đình nên xuống mới dám đầu tư vài lạng mực về ăn đổi bữa.Bạn mình - ở đất biển xung phong đi chế biến, mình ngóng lên ngóng xuống, ngửi không dám hít mạnh sợ bay hết mùi. Kết quả đĩa mực đây, mình không biết nên ăn kiểu gì cho quý tộc với món sơn hào hải vị này”.

Quả đúng là "nấu ăn là nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ sĩ", bởi lẽ, đâu chỉ rửa sạch, xào nấu nêm nếm thôi là đủ, phụ nữ còn phải "xách tay" rất nhiều những mẹo vào bếp khác để sao cho món ăn không những chế biến đúng mà còn ngon và đẹp mắt nữa, phải không các chị em?

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm