Vợ cũ tỷ phú Amazon chuẩn bị đạt đến đỉnh cao mới nhờ vào sự lựa chọn khôn ngoan sau khi ly hôn khiến ai cũng thán phục

Mới đây, trang Forbes đã đưa ra thông tin gây chú ý về khối tài sản khổng lồ của bà MacKenzie Bezos.

Mới đây, trang Forbes đưa tin, cổ phiếu của Amazon đã tăng 10% từ ngày 2/7 - ngày 9/7, đem đến cho tỷ phú Jeff Bezos khối tài sản khổng lồ trị giá 188,2 tỷ USD. Như vậy chỉ trong 1 tuần, tài sản của ông Jeff Bezos đã tăng thêm 16,2 tỷ USD. Ông vẫn giữ vững vị trí người giàu nhất hành tinh.

Với sự phát triển không ngừng của Amazon, vợ cũ của ông Jeff là bà MacKenzie, hiện là người phụ nữ giàu nhất nước Mỹ, với khối tài sản trị giá 62,3 tỷ USD. Với sự lựa chọn khôn ngoan của mình khi nhận 25% cổ phần Amazon sau vụ ly hôn với ông Jeff Bezos, khối tài sản của bà MacKenzie đã tăng gần gấp đôi trong thời gian qua. Hiện tại, bà là người phụ nữ giàu thứ 2 trên thế giới chỉ sau người thừa kế L'Oreal Francoir Bettencourt Meyers.

Vợ cũ tỷ phú Amazon chuẩn bị đạt đến đỉnh cao mới nhờ vào sự lựa chọn khôn ngoan sau khi ly hôn khiến ai cũng thán phục - Ảnh 1.

Vợ cũ tỷ phú Amazon sắp trở thành người giàu nhất hành tinh.

Tuy nhiên, một số nhà phân tích cho hay, với sự phát triển không ngừng của Amazon, bà MacKenzie sẽ sớm trở thành người phụ nữ giàu nhất hành tinh vào cuối tháng 7 này. Như vậy, từ một người phụ nữ là hậu phương vững chắc cho chồng, sau khi ly hôn, bà MacKenzie sắp trở thành người phụ nữ giàu có nhất thế giới, sánh vai bên chồng cũ của mình, người đàn ông giàu nhất hành tinh.

Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng bà MacKenzie rất khiêm tốn và không phô trương cuộc sống của bản thân với giới truyền thông. Sau khi ly hôn, bà rất kín tiếng, chỉ xuất hiện trong dự án từ thiện và thúc đẩy quyền bình đẳng giới ở Mỹ. Chính sự khiêm tốn này mà bà MacKenzie được nhiều người nể trọng và thán phục.

Nguồn: Forbes

Chia sẻ
Đọc thêm