Người dân Mỹ tỏ thái độ phũ phàng với nhà Sussex trong khi Harry đang "đi lạc", loay hoay chưa tìm được lối thoát cho mình

Mới đây một chuyên gia cho hay, Harry đang phải vật lộn để tìm hướng phát triển ở Mỹ.

Vợ chồng Harry - Meghan Markle đã chuyển đến Los Angeles (Mỹ) sinh sống vào cuối tháng 3 năm nay sau khi chính thức rời khỏi vai trò là hoàng gia cao cấp. Với hoài bão tự chủ kinh tế, độc lập tài chính và trở thành ngôi sao toàn cầu, cho đến nay sự nghiệp của nhà Sussex vẫn dậm chân tại chỗ, họ chưa làm ra được đồng nào.

Mới đây tác giả hoàng gia Tom Quinn đã đặt câu hỏi về việc Harry có thể sẽ làm gì để phát triển sự nghiệp ở Mỹ? Và theo Tom Quinn, Harry có tương lai không mấy khả quan ở đây.

"Vai trò của Harry là gì? Anh ấy không thể kiếm được một công việc ở McDonald hoặc làm cho một ngân hàng đầu tư. Tôi nghĩ rằng Harry cảm thấy lạc lõng khi đến Mỹ, những gì Meghan từng trải ở Anh giống như Harry đang trải qua ở Mỹ", Quinn nói với Daily Star.

Theo Quinn, bây giờ Harry cảm thấy lạc lõng ở Mỹ vì không chắc chắn vai trò của mình tại đây. Meghan là một người tràn đầy năng lượng và chính điều này đã khiến Harry bị lấn át và bị cuốn theo Meghan một cách bị động.

Người dân Mỹ tỏ thái độ phũ phàng với nhà Sussex trong khi Harry đang lạc lối, chưa tìm ra lối thoát cho mình - Ảnh 1.

Harry đang mất phương hướng ở Mỹ.

Trong khi đó, một số chuyên gia cho hay, nhà Sussex đang tốn quá nhiều chi phí an ninh ở Mỹ trong khi người dân nước này sẽ không trả hóa đơn cho cặp đôi này. Nhà Sussex từng có một thời gian sinh sống ở Canada và buộc chính phủ nước này phải hỗ trợ chi trả bảo vệ an ninh.

Tuy nhiên, khi đến Mỹ mọi chuyện đã khác. Tổng thống Trump và người dân Mỹ không quan tâm đến nhà Sussex và họ không có ý định hỗ trợ, giúp đỡ chi phí cho cặp đôi này. Theo một số chuyên gia, người dân Mỹ cho rằng giờ đây nhà Sussex không còn là thành viên hoàng gia, họ là những người đang làm việc độc lập nên họ không có quyền được hưởng các đặc ân.

Chính vì vậy, nhà Sussex cũng được cho là đang gặp rắc rối tài chính và vẫn phải nhận sự hỗ trợ của Thái tử Charles. Điều quan trọng là Harry vẫn chưa xác định rõ con đường đi của mình. Nếu trong thời gian sắp tới Harry cứ kéo dài tình trạng như vậy anh sẽ mãi mãi là "kẻ thất bại".

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm