Vợ chồng Thanh Bùi đón hai quý tử đầu lòng vào cuối tháng 9

Luôn kín tiếng về đời tư nên Thanh Bùi vẫn chưa thông báo tin vui rộng rãi với người hâm mộ, mà chỉ chia sẻ với bạn bè.

Vào cuối tháng 9 vừa qua, bà xã Thanh Bùi đã sinh hạ hai quý tử đầu lòng. Luôn kín tiếng về đời tư nên Thanh Bùi vẫn chưa thông báo tin vui rộng rãi với người hâm mộ, mà chỉ chia sẻ với bạn bè.

1
Thanh Bùi và vợ

Trước đó cũng vào cuối tháng 9, trên trang cá nhân Thanh Bùi từng "úp mở" về một sự kiện lớn khiến cuộc sống anh thay đổi hoàn toàn. Dưới status này, nhiều người thân và bạn bè đã gửi những lời chúc mừng đến vợ chồng anh. Tuy vậy, do nhạc sĩ không trực tiếp đề cập nên chuyện bà xã anh đã lâm bồn chưa được khán giả biết đến.

Sau 4 năm quen biết và hẹn hò, Thanh Bùi và nữ doanh nhân Huệ Vân đã kết hôn vào năm 2013. Vợ Thanh Bùi được mọi người chú ý với gia thế giàu có. Từ khi lập gia đình, Thanh Bùi ít xuất hiện trong showbiz mà chuyên tâm vào trường đào tạo âm nhạc.

2
Bà xã của Thanh Bùi xuất hiện với bụng bầu khá to vào tháng 7

Cuối tháng 7 năm nay, Thanh Bùi bất ngờ công bố thông tin vợ mang thai song sinh trong một sự kiện kỷ niệm 4 năm thành lập trường dạy nhạc. Là người Australia gốc Việt, nhạc sĩ từng tâm sự: "Tôi muốn con tôi có quốc tịch Việt Nam. Vì vậy vợ tôi sẽ sinh con ở đây". Anh cũng chia sẻ chính 2 bé trai song sinh này đã giúp anh có nhiều động lực hơn trong công việc đào tạo các tài năng trẻ của mình.

Thanh Bùi bắt đầu được chú ý khi lọt vào top 8 "Thần tượng âm nhạc Australia 2008". Năm 2010, anh về Việt Nam lập nghiệp, cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh phát triển công ty nhạc. Anh là tác giả của nhiều ca khúc được giới trẻ đặc biệt yêu thích như Tình về nơi đâu, Lặng thầm một tình yêu.. Thanh Bùi từng hợp tác thành công với nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước như Hà Hồ, Thu Minh, và được mời làm giám khảo của các chương trình ăn khách như The Voice Kids hay Vietnam Idol.

Chia sẻ
Đọc thêm