Vợ đại gia của Thanh Bùi mang bầu song thai vẫn tươi tắn trẻ trung thế này

Bà xã Trương Huệ Vân vác bụng bầu lớn đến ủng hộ ông xã nhân dịp Thanh Bùi làm lễ kỷ niệm thành lập trường âm nhạc.

Tối qua (23/7), vợ chồng Thanh Bùi – Trương Huệ Vân đã xuất hiện cùng nhau tại sự kiện kỷ niệm 4 năm thành lập trường âm nhạc do Thanh Bùi làm hiệu trưởng. Kể từ khi kết hôn 2 vợ chồng anh ít khi lộ diện trước công chúng. Đây là lần hiếm hoi báo giới và người hâm mộ được chứng kiến cặp đôi này bên nhau. Dù đang mang thai và bụng bầu khá lớn nhưng bà xã đại gia của Thanh Bùi vẫn không ngần ngại đến ủng hộ chồng mình.

t1
Trương Huệ Vân vác bụng bầu gần 7 tháng đến ủng hộ ông xã Thanh Bùi nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập trường âm nhạc do anh làm hiệu trưởng

t2
Thanh Bùi tiết lộ vợ đang mang song thai trên sân khấu của chương trình

Trên sân khấu của chương trình, Thanh Bùi khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi thông báo tin vợ anh đang mang bầu song thai quý tử. “Tôi cũng muốn cảm ơn ông trời vì đã ban cho vợ tôi một cặp song sinh quý tử. Với tôi, đây là niềm hạnh phúc vô cùng lớn và cũng là động lực để tôi làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai”, anh phát biểu.

t3

t4
Huệ Vân vẫn xinh đẹp dù tăng cân tương đối nhiều

 Bà xã Trương Huệ Vân tỏ ra rất vui trước những lời chia sẻ của chồng. Cô cũng lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm và chúc mừng ông xã nhân dịp đặc biệt này. Hiện tại dù tăng cân tương đối nhiều nhưng diện mạo của Huệ Vân vẫn xinh đẹp.

t5
Hai vợ chồng Thanh Bùi chụp ảnh kỷ niệm tại chương trình

Thanh Bùi tổ chức đám cưới với Trương Huệ Vân vào cuối năm 2013. Hôn lễ được tổ chức kín đáo tại nơi gia đình Huệ Vân làm chủ ở thành phố Hồ Chí Minh. Hai người đã trải qua 4 năm từ lúc gặp gỡ đến khi kết hôn. Trương Huệ Vân vốn sinh ra trong gia đình Trương gia tộc. Gia đình cô sở hữu nhiều bất động sản, nhà hàng, khách sạn. 

Chia sẻ
Đọc thêm