Vợ chồng Meghan Markle tung ra kế hoạch mới "lấy lòng" Nữ hoàng Anh sau một thời gian lùm xùm nhưng bị đánh giá là "làm màu"

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Kế hoạch mới của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle sau khi chính thức rời khỏi hoàng gia đã được tiết lộ.

Vào ngày Chủ Nhật (8/3) vừa qua, Hoàng tử Harry đã lái xe đưa Meghan Markle đi dự lễ nhà thờ cùng với Nữ hoàng Anh. Đây được coi là dấu hiệu cho thấy Nữ hoàng Anh vẫn luôn chào đón và yêu thương vợ chồng cháu trai.

Ngay sau đó, thông tin về kế hoạch mới của vợ chồng Meghan Markle sau khi rời khỏi hoàng gia cũng đã xuất hiện trên truyền thông. Kế hoạch này được cho là rất được lòng Nữ hoàng Anh. Theo đó, nhà Sussex có kế hoạch thành lập một tổ chức từ thiện để giúp đỡ các cựu chiến binh bị thương và vô gia cư. Cặp đôi muốn hỗ trợ cho các cựu quân nhân ở cả Anh và Mỹ.

Lý do khiến họ dự định triển khai kế hoạch này là vì cặp đôi được cho là đều có chung niềm đam mê, muốn làm tất cả mọi thứ để có thể phục vụ cho các cựu quân nhân, những người đã đóng góp và hi sinh nhiều cho đất nước.

Vợ chồng Meghan Markle tung ra kế hoạch mới "lấy lòng" Nữ hoàng Anh sau một thời gian lùm xùm nhưng bị đánh giá là làm màu - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan tham dự sự kiện của Thủy quân Lục chiến Hoàng gia vào ngày 6/3.

Theo Mirror, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex có kế hoạch giải quyết tình trạng vô gia cư và các vấn đề xung quanh việc chăm sóc y tế cho những người phục vụ trong lực lượng vũ trang. Một nguồn tin nói với tờ báo này rằng cặp đôi muốn "cùng nhau tạo ra sự thay đổi trong ngành lực lượng vũ trang".

Các nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết kế hoạch mới nhất của nhà Sussex rất được Nữ hoàng "hoan nghênh". Vào thứ 2 (9/3), Harry và Meghan sẽ tham gia sự kiện chính thức cuối cùng của họ trước khi họ rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia vào cuối tháng 3 này.

Họ sẽ sát cánh cùng Nữ hoàng, Thái tử Charles và bà Camilla, vợ chồng Hoàng tử William tại Tu viện Westminster trong một sự kiện của Khối Thịnh vượng chung. Đây cũng là lần đầu tiên hai cặp đôi hoàng gia chạm mặt nhau trong năm nay sau một thời gian dính nghi án mâu thuẫn, rạn nứt.

Vợ chồng Meghan Markle tung ra kế hoạch mới "lấy lòng" Nữ hoàng Anh sau một thời gian lùm xùm nhưng bị đánh giá là làm màu - Ảnh 3.

Kế hoạch mới của nhà Sussex được Nữ hoàng hoan nghênh.

Tuy nhiên, kế hoạch mới của nhà Sussex không được lòng dư luận. Họ cho rằng mục đích chính ra ở riêng của cặp đôi này là kiếm càng nhiều tiền càng tốt dựa trên danh nghĩa là người của hoàng gia. Kế hoạch mới ở trên bị đánh giá là hành động làm màu của nhà Sussex sau một thời gian bị dư luận chỉ trích và cũng là để xoa dịu Nữ hoàng Anh.

Nguồn: Daily Mail, Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm