Vợ chồng Meghan Markle rơi vào thế khó khi bị dân Mỹ chất vấn: "Tiền đi đâu hết rồi?"

Vợ chồng Harry - Meghan Markle đang phải đối mặt với áp lực từ dân Mỹ sau khi cặp đôi này trì trệ trong việc thực hiện các hợp đồng béo bở.

Mới đây, Meghan Markle đã công bố dự án mới với Netflix về bộ phim hoạt hình nữ anh hùng nhí 12 tuổi có tên là "Pearl". Tuy nhiên sau khi đưa ra thông báo về dự án này, vợ chồng Harry - Meghan đang bị dư luận Mỹ chỉ trích dữ dội.

Theo đó, đã gần 1 năm trôi qua kể từ khi nhà Sussex ký hợp đồng với Netflix trị giá khoảng 150 triệu USD, tuy nhiên cho đến nay cặp đôi này mới chỉ công bố 2 dự án phim kết hợp với gã khổng lồ trực tuyến và vẫn chưa phát hành bất kỳ sản phẩm chính thức nào.

Ngoài ra, cặp đôi cũng đã ký hợp đồng béo bở với Spotify trị giá 50 triệu USD và sau gần 1 năm họ cũng chỉ mới sản xuất 1 podcast từ cuối năm ngoái. Russell Myers, biên tập viên mảng hoàng gia của tờ Mirror, cho biết nhà Sussex đang đối mặt áp lực rất lớn khi bị dân Mỹ chất vấn rằng: "Số tiền mà nhà Sussex nhận được từ 2 bản hợp đồng đã đi đâu mất rồi?".

Vợ chồng Meghan Markle khó sống nổi khi bị dân Mỹ chất vấn: "Tiền đi đâu hết rồi?" - Ảnh 1.

Nhà Sussex đang bị dân Mỹ chất vấn.

Theo Russell Myers, chắc chắn các ông chủ của Spotify và Netflix cũng sẽ sớm tự hỏi số tiền mà họ đầu tư cho nhà Sussex trên thực tế đã đi về đâu? Chúng được sử dụng vào những mục đích gì? Một chuyên gia cho biết: "Chúng tôi tin rằng Harry - Meghan vẫn đang nỗ lực kiếm tiền bằng chính đôi tay của mình nhưng áp lực đang đè nặng khi họ vẫn chưa đáp ứng được giao dịch với Spotify và Netflix như đã hứa".

Russell Myers nói thêm: "Chắc chắn là như vậy rồi. Họ đã được Netflix và Spotify trả một số tiền khổng lồ. Vậy sản phẩm của họ đâu rồi? Cặp đôi đã có một podcast cho đến nay và điều đó vẫn chưa thu hút được sự chú ý của thế giới. Họ cũng đang hứa hẹn sản xuất một chương trình thú vị về Invictus Games trên Netflix nhưng cũng chẳng thấy đâu.

Nếu họ không tạo ra sản phẩm, các ông chủ lớn sẽ không khỏi thắc mắc, số tiền mà cặp đôi được trả họ đã tiêu vào đâu? Tiến độ trong các giao dịch này hiện đang rất chậm chạp".

Vợ chồng Meghan Markle khó sống nổi khi bị dân Mỹ chất vấn: "Tiền đi đâu hết rồi?" - Ảnh 2.

Biên tập viên hoàng gia Russell Myers.

Đặc biệt, cặp đôi cũng bị chỉ trích khi tuyên bố nghỉ thai sản trong 20 tuần để tập trung vào việc chăm sóc em bé. Một bộ phận dư luận cho rằng đây chỉ là cách để nhà Sussex trì hoãn việc ra mắt các sản phẩm mà họ đã đứa hẹn với các đối tác. Hiện tại Harry và Meghan đều giữ im lặng trước lời chất vấn từ dư luận.

Trước đó, nhiều nguồn tin bảo vệ cặp đôi rằng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và việc Meghan mang bầu rồi sinh con nên đã ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất. Tuy nhiên lời biện minh này cũng không đủ để thuyết phục được dư luận. Cộng đồng mạng cho rằng nhà Sussex đã quen sống hưởng thụ, khi bắt tay vào công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp và đẳng cấp thì cặp đôi lại lựa chọn thái độ lảng tránh và tìm cách trì hoãn hết lần này đến lần khác. Điều đó cho thấy sự yếu kém của cặp đôi, nói nhiều hơn làm.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm