Vợ chồng Meghan Markle hiếm hoi lộ diện trên đường phố Mỹ, đáng chú ý là dáng vẻ của Harry trong khi bé Archie hoàn toàn vắng bóng

Meghan Markle và Harry đã hiếm hoi xuất hiện trên đường phố Mỹ kể từ tháng 4 vừa qua.

Vào chiều ngày 11/7 (giờ địa phương), trang Daily Mail tiết lộ những hình ảnh độc quyền về nhà Sussex hiếm hoi lộ diện trên đường phố ở Los Angeles (Mỹ).

Theo Daily Mail, cặp đôi xuất hiện tại một khu phố mới khi thời tiết đang rất nóng bức. Những hình ảnh được các tay săn ảnh chụp lại cho thấy, Meghan Markle đội mũ rộng vành, đeo kính và khẩu trang, lựa chọn chiếc váy suông màu trắng đơn giản.

Trong khi đó, Harry lặng lẽ đi sau vợ, ăn vận đơn giản với áo phông, quần jean và đội mũ lưỡi trai. Công tước xứ Sussex cũng đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân khi dịch Covid-19 chưa được kiểm soát. Bé Archie hoàn toàn chưa được trông thấy xuất hiện ở Mỹ cùng với cha mẹ. Cậu bé ở trong nhà cùng với bảo mẫu và vệ sĩ.

df - Ảnh 1.

Vợ chồng Meghan Markle hiếm hoi xuất hiện trên đường phố ở Mỹ.

df - Ảnh 2.

Meghan Markle đi trước chồng.

df - Ảnh 3.

Cặp đôi được vệ sĩ hộ tống lên xe.

Nhà Sussex được trông thấy đi về phía chiếc xe hơi cá nhân cùng với vệ sĩ của mình. Theo trang Daily Mail, chiếc xe này là một trong những sản phẩm kém thân thiện với môi trường nhưng vợ chồng Meghan Markle lại lựa chọn nó để di chuyển. Trước đó cặp đôi này thường kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường từ những hành động thiết thực. Tuy nhiên, trên thực tế nhà Sussex lại có hành động đi ngược lại với lời nói của mình.

Trong lần xuất hiện này, Harry trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều người dùng mạng phát hiện ra anh mặc lại chiếc áo phông màu xám đã cũ từng mặc trong lần cặp đôi đi phát cơm từ thiện vào tháng 4 vừa qua. Một số người bình luận rằng Công tước xứ Sussex giờ đây trong hoàn toàn lép vế trước Meghan.

Họ cho rằng, Harry vẫn giữ thói quen đi đằng sau vợ giống như là 1 vệ sĩ trong đoàn tùy tùng của Meghan. Nữ công tước xứ Sussex luôn lấn át chồng, đi trước Harry khiến anh bị lu mờ thay vì sóng bước bên nhau. Hiện tại Harry vẫn chưa có việc làm ổn định trong khi đó Meghan Markle sẽ xuất hiện lần đầu tiên với vai trò là diễn giả trong một hội nghị về phụ nữ trẻ vào tuần tới.

df - Ảnh 5.

df - Ảnh 6.

Harry từng mặc chiếc áo này vào tháng 4 vừa qua.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm