Vợ chồng Meghan Markle dính nghi vấn đem bé Archie ra làm cái cớ lừa dối hoàng gia, từ chối khéo Nữ hoàng Anh

Nhà Sussex tiếp tục dính nghi án đã lấy bé Archie ra làm lý do để che đậy mục đích thực sự của họ.

Battle of Brothers, cuốn tiểu sử của tác giả Robert Lacey viết về mối quan hệ rạn nứt giữa Harry với anh trai William đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ hoàng gia. Một số trích đoạn của cuốn sách đã được Daily Mail đăng tải với những chi tiết gây sốc.

Mới đây, cuốn sách này khẳng định rằng nhà Sussex đã lừa dối hoàng gia về giờ sinh của bé Archie và giữ bí mật cha mẹ đỡ đầu của đứa trẻ khiến Hoàng tử William rất tức giận. Vào ngày 5/10, cuốn sách tiếp tục rò rỉ một thông tin đáng chú ý khác đó là việc Meghan và chồng đã từ chối kỳ nghỉ hè của Nữ hoàng Anh với gia đình hoàng gia bởi một lời nói dối vào năm 2019.

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án lấy bé Archie để lấy cớ lừa dối hoàng gia, từ chối khéo Nữ hoàng Anh - Ảnh 1.

Meghan đã lấy lý do con còn nhỏ để từ chối nghỉ hè cùng gia đình hoàng gia.

Cuốn sách này viết: "Đột nhiên, Harry, Meghan và Archie không muốn tham gia cùng William, Kate và các thành viên khác của hoàng gia trong kỳ nghỉ hè hàng năm với Nữ hoàng Anh ở Balmoral. Lời bào chữa cho hành động này được nhà Sussex và cung điện đưa ra là lúc đó bé Archie còn quá nhỏ để đi máy bay. Tuy nhiên, không lâu sau đó, nhà Sussex lại đưa bé Archie đi Minorca (Tây Ban Nha) và ở đó 1 tuần. Tiếp theo, cặp đôi còn đưa bé Archie đến miền Nam nước Pháp để nghỉ hè cùng Elton John. Rõ ràng đối với họ, nghỉ hè cùng Nữ hoàng Anh không hề quan trọng".

Khi biết được điều này, Hoàng tử William nhận thấy Harry dần xa rời gia đình ruột thịt. Vào năm 2018, nhà Sussex cũng không đi nghỉ hè cùng hoàng gia với lý do Meghan đang mang thai, cần hạn chế đi lại. Vào mùa hè năm nay, cặp đôi cùng con trai ở Mỹ và do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên họ cũng không quay về Anh.

Có thể nói rằng, kể từ khi làm dâu hoàng gia cho đến nay, Meghan chưa từng tham gia kỳ nghỉ hè truyền thống của gia đình nhà chồng và thích làm theo những gì mình muốn. Harry luôn đứng về phía vợ nên càng khiến mối quan hệ giữa anh và gia đình trở nên căng thẳng hơn.

Vợ chồng Meghan Markle dính nghi án lấy bé Archie để lấy cớ lừa dối hoàng gia, từ chối khéo Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.

Charles Spencer, em trai của Công nương Diana.

Cuốn sách này cũng cho hay, Harry luôn mang trong lòng sự tức giận và hận thù với anh trai khi Hoàng tử William được cho là đã nhờ cậu ruột Charles Spencer (56 tuổi), em trai Công nương Diana quá cố, giúp khuyên nhủ Harry không suy nghĩ nóng vội trong việc kết hôn với Meghan. Harry được cho là phẫn nộ bởi anh trai đã lôi kéo các thành viên khác trong gia đình phản đối mối quan hệ giữa anh với Meghan.

Hiện phía hoàng gia Anh và nhà Sussex chưa lên tiếng phản hồi về những thông tin mà cuốn sách trên đưa ra.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm