3 con nhà Công nương Kate "gây sốt" truyền thông với đoạn clip ngắn dễ thương, Hoàng tử út chiếm spotlight khi lần đầu khoe giọng nói

Người hâm mộ hoàng gia đã phát sốt với đoạn video ghi lại giọng nói đáng yêu của 3 con nhà William - Kate.

Cung điện Kensington đã mang đến cho những người hâm mộ hoàng gia một cơ hội hiếm hoi để nghe giọng thật của 3 đứa trẻ nhà Cambridge gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử út Louis khi chúng nói chuyện với Ngài David Attenborough (một nhà tự nhiên học nổi tiếng) về thế giới tự nhiên.

Hoàng gia Anh đã chia sẻ một đoạn video dễ thương cho thấy các hoàng tử và công chúa đặt câu hỏi cho Ngài David Attenborough về động vật hoang dã. Đây là cơ hội hiếm hoi để người hâm mộ có cái nhìn rõ ràng nhất về sự trưởng thành của 3 đứa trẻ hoàng gia. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Hoàng tử Louis, 2 tuổi khoe giọng nói của mình trước ống kính máy quay.

Đoạn clip dễ thương của 3 anh em hoàng tử.

Trong đoạn video, 3 con nhà Hoàng tử William - Công nương Kate lần lượt đặt câu hỏi cho Ngài David. Hoàng tử George, 7 tuổi là thành viên nhí đầu tiên đặt câu hỏi: "Xin chào ông David, ông nghĩ loài vật nào tiếp theo sẽ bị tuyệt chủng?". Con trai cả của nhà Cambridge xuất hiện đầy tự tin trong chiếc áo phông đỏ rực.

Trong khi đó, Công chúa Charlotte, 5 tuổi, bẽn lẽn nhìn về ống kính máy quay đặt câu hỏi rằng: "Xin chào Ngài David, cháu rất thích nhện, ông cũng thích nhện phải không?". Và cuối cùng, Hoàng tử Louis đặt một câu hỏi ngắn gọn: "Ông thích con vật gì?".

3 con nhà Công nương Kate gây sốt trên truyền thông với đoạn clip ngắn dễ thương, Hoàng tử út chiếm spotlight khi lần đầu khoe giọng nói - Ảnh 2.

Hình ảnh đáng yêu của 3 đứa trẻ hoàng gia trong clip.

3 câu hỏi của những đứa trẻ hoàng gia đều được Ngài David trả lời chi tiết và không kém phần sinh động. Trước đó, Ngài David từng gặp gia đình Công nương Kate trong buổi chiếu phim tài liệu của ông diễn ra giản dị ở khu vườn của Cung điện Kensington. Tại đây, Ngài David đã tặng Hoàng tử George một chiếc răng hóa thạch của con cá mập 23 triệu năm tuổi khiến con cả nhà Cambridge vô cùng thích thú.

Đoạn clip ngắn trên nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng. Người dùng mạng hết lời ca ngợi sự đáng yêu và dễ thương của 3 đứa trẻ hoàng gia. "Hoàng tử George là một chàng trai chững chạc và ấm áp, Công chúa Charlotte xinh đẹp, hướng ngoại còn Hoàng tử Louis thông minh, lém lỉnh", một người dùng mạng đánh giá.

Hoàng tử Louis đã chiếm spotlight khi mọi người khen ngợi đứa trẻ có giọng nói ấm áp cùng ngoại hình nổi bật, điển trai không kém gì Hoàng tử George. Dù mới 2 tuổi nhưng cậu bé đã vô cùng tự tin khi đứng trước ống kính máy quay. Cộng đồng mạng đều cho rằng, 3 em bé hoàng gia sẽ làm nên chuyện trong tương lai không xa.

3 con nhà Công nương Kate gây sốt trên truyền thông với đoạn clip ngắn dễ thương, Hoàng tử út chiếm spotlight khi lần đầu khoe giọng nói - Ảnh 3.

Hoàng tử Louis chững chạc, tự tin trong clip mới.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm