Vợ chồng Lam Trường lần đầu đi du lịch riêng sau 5 năm kết hôn mà cuối cùng vẫn không toàn tâm toàn ý vì điều này

Anh Hai Lam Trường đang có những hành động tích cực để bù đắp cho bà xã 9x sau nhiều năm dồn thời gian cho công việc.

Trước khi bắt tay vào dự án mới, Lam Trường đã rất tâm lý khi quyết định dành thời gian riêng tư "chỉ có hai người" cho bà xã Yến Phương sau nhiều năm "ăn cắp" thời gian làm bố làm chồng vì sự nghiệp riêng.

Kỳ nghỉ này, hai vợ chồng nam ca sĩ "trốn con đi chơi". Loạt hình ảnh mới nhất mà "Anh Hai" đăng tải cho thấy cặp đôi vô cùng hạnh phúc.

Vợ chồng Lam Trường lần đầu đi du lịch riêng sau 5 năm kết hôn mà cuối cùng vẫn không toàn tâm toàn ý vì điều này - Ảnh 1.

Tuy vậy, chuyến "trăng mật" sau 5 năm này không thực sự trọn vẹn vì cả hai đều nhớ con gái dù mới đi có vài ngày. "Lang thang Hội An dạo phố ăn bánh mì, ăn chè, uống cocktail, được thảnh thơi nghỉ ngơi vài ngày mà 2 vợ chồng cứ nôn nao về nhà với Bì!", Lam Trường viết.

Vợ chồng Lam Trường lần đầu đi du lịch riêng sau 5 năm kết hôn mà cuối cùng vẫn không toàn tâm toàn ý vì điều này - Ảnh 2.

Người hâm mộ vừa thích thú vừa cảm thông với đôi vợ chồng bỉm sữa này. Hóa ra họ cũng không khác những người bố mẹ bình thường khác, một mặt biết tận hưởng thời gian riêng cho nhau, một mặt vẫn lo lắng nhớ nhung con cái ở nhà.

Lam Trường kết hôn lần 2 với bà xã Yến Phương năm 2014. Trái với cuộc hôn nhân đầu, Yến Phương tuy kém ông xã nổi tiếng nhiều tuổi nhưng được khen ngợi chín chắn và biết cảm thông. Nữ ca sĩ Phương Thanh cũng dành lời khen cho Yến Phương. Từ khi trở về Việt Nam dịp Tết vừa qua, Yến Phương thường xuyên gặp gỡ, đi chơi với những người bạn thân của chồng mà không cần ông xã phải có mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm