Sau 2 tin đồn hôn nhân rạn nứt vì vài dòng vu vơ, vợ Lam Trường lần đầu tiên lên tiếng giải thích mọi chuyện

Chỉ trong vòng 6 tháng, từ cuối năm 2018 đến nay, gia đình Lam Trường đã có 2 lần vướng tin đồn lục đục. Tất cả đều bắt nguồn từ những dòng trạng thái buồn vu vơ của người vợ trẻ Yến Phương.

Thời gian gần đây, có lẽ Lam Trường chính là một trong những nghệ sĩ thường xuyên gặp phải tin đồn trục trặc hôn nhân nhất. Chỉ trong vòng 6 tháng (từ 12/2018 đến 5/2019), vợ chồng anh đã bị nghi ngờ gặp vấn đề đến 2 lần. Nguyên nhân đều bắt nguồn từ những dòng trạng thái buồn bã, vu vơ của Yến Phương, người vợ trẻ của nam ca sĩ.

Đứng trước sự xôn xao của dư luận, vợ chồng nam ca sĩ đã bỏ ngoài tai tất cả và chưa một lần lên tiếng hay giải thích bất cứ điều gì. Người ta chỉ biết gia đình họ vẫn hạnh phúc vì những bức ảnh vui vẻ của cả nhà sau khi được đăng tải lên MXH mà thôi. 

Tuy nhiên, mới đây, Yến Phương đã chia sẻ một trạng thái rất dài, lần đầu tiên nói hết về 2 tin đồn trục trặc mà vợ chồng cô vướng phải gần đây. Theo đó, bà mẹ 1 con cho biết sở thích của mình là thơ thẩn, viết văn, những điều lãng mạn, tâm trạng buồn từ phim ảnh, sách truyện, thơ và những bài hát buồn. 

Và Yến Phương cũng thường chia sẻ những thứ này lên MXH mỗi khi có chuyện buồn, chính điều này đã gây ra những tin đồn rạn nứt trong thời gian vừa qua. Nhưng dù được nhiều người khuyên nên bớt lại, để không ảnh hưởng tới hình ảnh của chồng, Yến Phương đã không đồng ý bởi cô không muốn "sống 1 cuộc sống chẳng còn là mình nữa...!"

Lần đầu tiên vợ Lam Trường có những chia sẻ sau 2 tin đồn trục trặc hôn nhân chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Vợ Lam Trường còn chia sẻ thêm: "Chồng mình vẫn luôn đọc những gì mình post trên Facebook, thỉnh thoảng vào Instagram ngó 1 cái nhưng chưa bao giờ có ý kiến cho đến khi được hỏi mới xoay sang hỏi mình: "Ủa em post gì hả? Sao anh không thấy?".

Lần đầu có tin đồn rạn nứt là từ 1 bức hình với nội dung mình phân vân không biết nên về Việt Nam sống thử hay tiếp tục ở Mỹ sống và không có gia đình bên cạnh. Không hề có 1 chữ nhắc đến chuyện vợ chồng, đơn giản vậy thôi!

Lần 2 là nội dung của tấm hình này khiến nhiều báo có nghi ngờ hôn nhân rạn nứt. Là mình buồn vì đem Bì về và con cứ bệnh viêm họng, sốt liên tục chỉ vỏn vẹn vài tháng về Việt Nam và bản thân mình cũng y chang viêm họng, viêm phế quản, trúng thực... Tất nhiên người trông cháu chỉ có ngoại, ba phải làm việc thì sao có thể chăm con khi mẹ bệnh, mình trách bản thân mình yếu đuối cả về tinh thần và sức khỏe không bảo vệ được con. Chưa có câu chữ nào mình nhắc đến chồng mình..." 

Những hình ảnh hạnh phúc thường thấy của gia đình Lam Trường.

Có thể thấy rằng, tâm sự của Yến Phương hoàn toàn có lý bởi từ trước đến nay, sau 2 lần dính tin đồn hôn nhân rạn nứt, Lam Trường chẳng hề để tâm hay lên tiếng giải thích. Anh vẫn đi diễn bình thường, về nhà vẫn chơi với con, nghỉ lễ tết lại đưa cả nhà đi du lịch và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của cả nhà

Hiện tại, phía dưới chia sẻ của Yến Phương, nhiều bạn bè và người thân đã để lại những bình luận động viên bà mẹ trẻ. 

Chia sẻ
Đọc thêm