Vợ chồng Công nương Kate có động thái mới được lòng Nữ hoàng Anh khiến nhà Meghan càng bị chỉ trích

Vợ chồng Công nương Kate và nhà Meghan đã cho thấy hai sắc thái hoàn toàn khác nhau trong cách cư xử với Nữ hoàng Anh.

Vào ngày 1/9, truyền thông Anh đưa tin, vợ chồng Công nương Kate cùng các con đã dành thời gian ở cùng Nữ hoàng Anh tại Lâu đài Balmoral trước khi 3 đứa trẻ vào năm học mới.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã đưa ba người con của họ là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis đến Scotland trong kỳ nghỉ hè đầu tiên thiếu vắng Hoàng tế Philip của Nữ hoàng.

Một nguồn tin nội bộ cho biết: "William, Kate và các con đang tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình ở Scotland và đã có những giây phút đặc biệt cùng Nữ hoàng. Họ luôn muốn đến Lâu đài Balmoral và yêu thích các hoạt động ngoài trời, dành thời gian cho gia đình".

Vợ chồng Công nương Kate có động thái mới được lòng Nữ hoàng Anh khiến nhà Meghan muối mặt - Ảnh 1.

Gia đình Công nương Kate và Nữ hoàng Anh duy trì tình cảm thân thiết.

Theo truyền thông Anh, Nữ hoàng đã đến Lâu đài Balmoral từ hôm 23/7 để trải qua kỳ nghỉ hè truyền thống. Nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Nữ hoàng có tinh thần rất tốt khi được gặp gỡ các thành viên trong gia đình, giúp bà phần nào vơi đi nỗi buồn trong lòng.

Vợ chồng Công nương Kate cũng được cho là đang lên kế hoạch chuyển đến Windsor để ở gần hơn với Nữ hoàng khi hiện tại bà chỉ còn một mình, thiếu vắng người bạn đời. Động thái này của cặp đôi được dân chúng đồng tình ủng hộ. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, nhà Cambridge luôn có thái độ hiếu kính và tôn trọng Nữ hoàng Anh, trong khi nhà Meghan thì hoàn toàn ngược lại.

Vợ chồng Harry - Meghan đã bị dư luận chỉ trích gay gắt khi có những hành động và phát ngôn thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh. Do đó, mới đây, nhiều nguồn tin nội bộ cho biết người đứng đầu hoàng gia đã yêu cầu các nhân viên Cung điện cần chuẩn bị thật kỹ các vấn đề pháp lý để sẵn sàng đáp trả nhà Sussex nếu họ có những phát ngôn sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh tiếng của hoàng gia.

Vợ chồng Công nương Kate có động thái mới được lòng Nữ hoàng Anh khiến nhà Meghan muối mặt - Ảnh 2.

Vợ chồng Meghan có cách cư xử khác với nhà Công nương Kate.

Một số nguồn tin cho biết, sức chịu đựng của Nữ hoàng Anh đã đến giới hạn. Bà không thể nhẫn nhịn và nuông chiều vợ chồng cháu trai của mình mãi được. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Closer, Burrell, cựu quản gia của Công nương Diana cho biết: "Nữ hoàng Anh là một người phụ nữ ấm áp, công bằng, nhân ái và vị tha. Tuy nhiên nếu ai đó cố tình nói dối hoặc qua mặt bà ấy nhiều lần, Nữ hoàng sẽ đánh mất sự tôn trọng của mình dành cho họ.

Nhà Meghan dường như đã đẩy mọi thứ đi quá xa. Họ không có dấu hiệu ngừng lại. Nữ hoàng Anh đang e ngại những gì có thể xảy ra nên bà đang cố gắng bảo vệ chế độ quân chủ và gia đình mình bằng các hành động pháp lý trong tương lai nếu nhà Sussex gây sóng gió".

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm