Việt Nam được gọi tên trong 21 hành trình phải có một lần trong đời

Nam Anh/VOV.VN (Biên dịch),
Chia sẻ

Trang Travel + Leisure gợi ý 21 hành trình mà bất cứ du khách nào cũng nên thử ít nhất một lần trong đời, từ chuyến thăm thiên nhiên hoang dã châu Phi đến cuộc khám phá văn hóa tại Đông Nam Á.

Bài viết trên Travel+Leisure cho rằng 21 hành trình này được lựa chọn vì những trải nghiệm đáng nhớ cùng các điểm tham quan mang tính biểu tượng mà không thể thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Việt Nam được gọi tên trong 21 hành trình phải có một lần trong đời - Ảnh 1.

Hình ảnh Việt Nam xuất hiện trên trang Travel+Leisure. Nguồn: Getty Images

Đề xuất Thái Lan và Việt Nam, tác giả viết: "Bất kỳ du khách nào cũng nên trải nghiệm một hành trình xuyên Đông Nam Á, đặc biệt là những người yêu thích ẩm thực đường phố. Mặc dù có thể dành hàng tuần ở một trong hai quốc gia này, nhưng bạn nên kết hợp Thái Lan và Việt Nam thành một chuyến đi thú vị với phong cảnh cuốn hút, trải nghiệm văn hóa và thức ăn tuyệt ngon. Nếu vẫn còn thời gian tại Đông Nam Á, hãy bổ sung chuyến thăm Angkor Wat ở Campuchia".

Nhiều điểm đến khác ở châu Á được đề xuất trong danh sách này, như thành phố Tokyo (Nhật Bản) nơi mang vẻ đẹp đan xen giữa cổ kính và hiện đại, Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc) – một kỳ quan thế giới, Ấn Độ với lăng mộ Taj Mahal nổi tiếng, thành phố ngàn năm tuổi Petra (Jordan) hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng trên làn nước xanh ngọc bích ở Maldives./.

Chia sẻ