Việt Anh xuống sắc trong phim mới đóng cùng Quỳnh Nga, khoe mẹ vợ cũng chính là mẹ vợ trong Hướng dương ngược nắng

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong bộ phim mới Về chung một nhà, Việt Anh có diện mạo "dừ" hơn hẳn.

Việt Anh mới chia sẻ loạt hình ảnh hậu trường dự án mới của mình mang tên Về chung một nhà. Trong phim, nam diễn viên nên duyên cùng Lã Thanh Huyền. Đây cũng là bộ phim đánh dấu màn tái hợp của Việt Anh và Lã Thanh Huyền sau 7 năm, kể từ bộ phim Tình yêu không hẹn trước.

Việt Anh xuống sắc trong phim mới đóng cùng Quỳnh Nga, khoe mẹ vợ cũng chính là mẹ vợ trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Việt Anh xuống sắc trong phim mới đóng cùng Quỳnh Nga, khoe mẹ vợ cũng chính là mẹ vợ trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Việt Anh khoe ảnh phim mới, tạo hình bớt... đẹp hơn hẳn trước đây.

Đáng chú ý, phim còn có sự góp mặt của diễn viên Quỳnh Nga, tình tin đồn của Việt Anh suốt thời gian dài vừa qua. Hiện tại, tuyến nhân vật trong phim chưa được hé lộ, thế nhưng theo những hình ảnh được Việt Anh đăng tải, có thể dự đoán Việt Anh và Lã Huyền sẽ vào vai vợ chồng trong phim.

Việt Anh cũng khoe mẹ vợ mới của mình trong phim, không ai khác chính là nghệ sĩ Vân Dung. Điều đáng nói, Vân Dung cũng từng là "mẹ vợ" của Việt Anh trong phim Hướng dương ngược nắng.

Việt Anh xuống sắc trong phim mới đóng cùng Quỳnh Nga, khoe mẹ vợ cũng chính là mẹ vợ trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.

Ngoài ra, với dự án lần này, có thể thấy tạo hình của Việt Anh có phần xuống sắc hơn hẳn. Anh chàng xuất hiện với bộ ria mép, ăn mặc cũng không bảnh bao công tử như các bộ phim trước. Có vẻ như trong Về chung một nhà, anh sẽ thủ vai một ông chồng. Giống như Hồng Đăng đang thủ vai chồng Lan Phương trong Thương ngày nắng về, có vẻ như các "nam thần" của VTV đã bắt đầu chuyển hướng sang giai đoạn mới, không còn là những soái ca ngôn tình nữa, mà sẽ là những người đàn ông trưởng thành của gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm