Đám cưới Cường Đô La - Đàm Thu Trang không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi, và đây là lý do

Sau khi thiệp cưới của cặp đôi Đàm Thu Trang - Cường Đô La bị rò rỉ, nhiều người đã không khỏi chú ý với quy định không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi trong ngày vui của cặp đôi.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La sẽ diễn ra. Mới đây, một người bạn của cặp đôi đã hé lộ thiệp cưới của họ lên MXH và nhận được sự quan tâm khá lớn từ công chúng. 

Thiệp cưới của Nguyễn Quốc Cường và Đàm Thu Trang.

Trong đó, gây chú ý là những quy định được ghi trong thiệp mời. Nếu như việc hạn chế sử dụng đồ công nghệ có thể dễ hiểu là vợ chồng Cường Đô La muốn giữ sự riêng tư thì quy định không phục vụ trẻ dưới 5 tuổi đã khiến nhiều người không khỏi băn khoăn. Bởi có không ít gia đình thường mang con nhỏ đi đám cưới để tiện gặp gỡ bạn bè và người thân.

Mặc dù ngay trong thiệp mời đã ghi rõ: "Chúng tôi rất tiếc không thể phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi vì sự an toàn của trẻ", nhưng dân mạng vẫn không khỏi thắc mắc. 

Và trước những băn khoăn này, mới đây, đại diện của cựu người mẫu cho biết, trong đám cưới sẽ trang trí rất nhiều thiết bị nhưng phía đơn vị tổ chức tiệc cưới lại không đủ lượng người quản lý và kiểm soát mọi thứ một cách chu đáo. Vì vậy mà thiệp mời mới ghi rõ thêm 1 nội dung như vậy để đảm bảo sự an toàn cho các bé.

16

Ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Được biết, đám cưới của đại gia phố núi và người đẹp xứ Lạng sẽ được tổ chức tại một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng bậc nhất ở TP.HCM. Đây cũng là địa điểm từng được Trấn Thành - Hari Won, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Lan Khuê, Trường Giang - Nhã Phương chọn làm nơi tổ chức hôn lễ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm