Victoria hay tự biến mình thành trò cười

Victoria cũng khẳng định cô chỉ muốn vượt qua bản thân chứ không muốn chứng tỏ khả năng hay ganh đua với ai.

Xuất hiện trên bìa tạp chí Elle Singapore tháng 7/2014, Victoria Beckham khoe vẻ đẹp lộng lẫy đầy quyến rũ và cao sang. Victoria hy vọng rằng trang phục của cô sẽ giúp bất kì người phụ nữ nào trong xã hội cảm thấy tự tin vào bản thân, cô chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng người phụ nữ nào cũng muốn ăn mặc chỉn chu, thích những món đồ đắt tiền, đam mê thời trang. 

Tôi mong hãng thời trang của mình sẽ giúp những người phụ nữ ấy cảm thấy tuyệt vời. Tôi muốn tiếp thêm sức mạnh cho tất cả những người phụ nữ trên thế giới này!"
 
Victoria hay tự biến mình thành trò cười 1
Victoria Beckham lạnh như băng trên bìa tạp chí Elle Singapore.
 
Bên cạnh đó, Victoria Beckham cũng "bật mí" một sự thật về bản thân mình rằng cô là một người khá dí dỏm. Cô tiết lộ với tạp chí Elle: "Mọi người thường cảm thấy ngạc nhiên trước bản tính hài hước của tôi. Tôi rất thường tỏ ra ngớ ngẩn và dí dỏm. 

Dĩ nhiên tôi luôn làm việc với thái độ nghiêm túc và cẩn trọng, song khi xong việc tôi thích được sống thoải mái và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ bên cạnh người thân của mình. Đôi khi tôi hay tự biến mình thành trò cười... điều này đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên!".
 
Thêm nữa, vợ của cựu cầu thủ người Anh nổi tiếng cũng cho biết những thành công mà cô có được hôm nay là nhờ nỗ lực của bản thân chứ không phải để chứng minh hay ganh đua với bất kì ai. 

Victoria chia sẻ: "Tôi không cạnh tranh hay ganh đua với bất kì ai ngoài kia cả, tôi chỉ cạnh tranh với chính mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình nên chứng minh bản thân với bất kì ai ngoại trừ chính mình. Tôi nghĩ rằng nếu bạn quá sợ hãi việc thất bại, bạn sẽ không dám thử thách chính mình, và bạn sẽ không dám tiến về phía trước. Còn tôi, tôi luôn dám thách thức chính mình vượt qua chông gai và trở ngại!".
 
Victoria hay tự biến mình thành trò cười 2
Victoria bật mí rằng cô hay tự biến mình thành trò cười và điều này khiến nhiều người ngạc nhiên.
Chia sẻ
Đọc thêm