Victoria hay thực hiện nghi lễ bí mật trong các show diễn

Victoria Beckham tiết lộ cô thực sự là người mê tín, cô luôn mang theo những viên pha lê bên mình để được may mắn.

Victoria Beckham vừa mới tiết lộ cô thực hiện 1 nghi lễ kỳ lạ, bí mật bằng việc cầu may từ đá pha lê ở hậu trường show diễn thời trang của mình. Mặc dù không hề có cơ sở khoa học nhưng rất nhiều người nổi tiếng như Madonna và Angelina Jolie đều tin rằng những viên đá này có năng lượng.

Victoria hay thực hiện nghi lễ bí mật trong các show diễn 1
Các con không thực sự hiểu Vic đang làm công việc gì.

Cựu thành viên Spice Girl chia sẻ sự may mắn cô có được để đến với thành công như bây giờ: "Chắc là mọi người sẽ thấy kỳ lạ nếu tôi cho biết về nghi lễ bí mật tại hậu trường các show diễn của mình. Tôi thường mang những viên đá pha lê này ở bên mình, nhiều người không tin nhưng nó thực sự hiệu quả đối với tôi".

Victoria Beckham chia sẻ thêm: "Tôi và ekip của mình vẫn thường lui tới New York làm việc. Và mỗi lần đến đây chúng tôi chỉ ở 1 khách sạn duy nhất. Tôi khá là mê tín đấy. Tôi không đi bộ bên dưới cầu thang. Và nếu tôi thấy chim ác điều đầu tiên tôi làm là chào nó".

Victoria hay thực hiện nghi lễ bí mật trong các show diễn 2

Trong cuộc trò chuyện với sinh viên tại trường Cao đẳng Nghệ thuật LA SALLE Singapore, bà Becks khá cởi mở chia sẻ về cuộc sống gia đình. Victoria Beckham cho biết: "Các cậu con trai của tôi đã đến xem buổi trình diễn thời trang lần này của tôi. Tôi thực sự không thích chúng bỏ học. Nhưng may là trông chúng rất ngạc nhiên bởi quy mô của show diễn. Chắc là chúng bất ngờ lắm khi thấy mẹ đã làm được điều gì đó to tát lắm. Các con thực sự không hiểu lắm công việc của tôi. Chúng chỉ biết tôi đi làm và không biết cụ thể nó là gì.

Mỗi khi tôi trở về nhà, cởi giày ra, cất túi xách và kính mát, Harper lại đeo kính vào, đi đôi giày cao gót, đeo túi xách và reo lên: "Con sẽ đi làm, con sẽ đi làm", nhưng tôi không nghĩ rằng con gái thực sự hiểu công việc đó là gì".


Victoria hay thực hiện nghi lễ bí mật trong các show diễn 3
Tượng sáp của vợ chồng Beckham.

Là một trong những nhà thiết kế thành công nhất của Anh và chồng là cầu thủ nổi tiếng thế giới, Victoria Beckham, 40 tuổi, David, 39 tuổi vừa được đúc tượng sáp. Tượng sáp của cặp vợ chồng nổi tiếng vừa được trưng bày tại Madame Tussauds ở London ngày hôm qua. Riêng tượng của bà Becks được mặc trang phục do chính mình thiết kế.
Chia sẻ
Đọc thêm