Victoria Beckham đi trị liệu sau khi chồng lên tiếng về hôn nhân “ngày càng phức tạp” của cặp đôi

Sau khi cựu cầu thủ David Beckham thừa nhận hôn nhân với Victoria Beckham gặp nhiều khó khăn, bà Becks đã có một kì nghỉ dưỡng để lấy lại cân bằng.

Trên trang Instagram cá nhân, Victoria Beckham đã chia sẻ những bức ảnh nghỉ dưỡng tại khu biệt thự Villa Stephanie ở nước Đức. Villa Stephanie là khu nghỉ dưỡng cao cấp được thiết kế với những phòng trị liệu chuyên biệt về làm đẹp, thanh lọc cơ thể, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và đặc biệt là cân bằng cảm xúc để mang đến cho khách hàng những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với chương trình The Sunday Project, David Beckham tiết lộ cuộc sống hôn nhân 19 năm của anh và vợ Victoria là "một công việc khó khăn" và mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp theo thời gian.

Victoria Beckham đi trị liệu sau khi chồng lên tiếng về hôn nhân của cặp đôi - Ảnh 1.

Cựu siêu sao bóng đá cho biết: "Khi bạn kết hôn dài như khoảng thời gian như chúng tôi, tất cả trở nên khó nhọc. Nó dần phức tạp hơn".

Hồi tháng 6, một số nguồn tin đã gây xôn xao trên các trang mạng xã hội khi cho rằng cặp đôi Beckham đang chuẩn bị li hôn. Hơn thế, ngôi sao bóng đá một thời cũng đã vắng mặt trong buổi chụp ảnh của cả gia đình với tạp chí Vouge.

Victoria Beckham đi trị liệu sau khi chồng lên tiếng về hôn nhân của cặp đôi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, người đại diện của cặp đôi khẳng định tất cả chỉ là tin đồn "vớ vẩn". Ba tháng trước, David và Victoria thậm chí còn kỉ niệmh 19 năm ngày cưới bằng một bữa tiệc ngoài trời vô cùng lãng mạn.

Kết hôn ở Ireland năm 1999, cặp đôi có với nhau 4 người con và đã vượt qua vô số tin đồn và scandal ngoại tình. Sau 19, vợ chồng nhà Beckham vẫn mặn nồng dù đã phải phủ nhận tin đồn ly hôn vô số lần.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm