"Vì sao đưa anh tới": Jae Kyung bị treo lơ lửng suốt... 3 ngày

Tiết lộ mới nhất từ phía đoàn làm phim "Vì sao đưa anh tới", Shin Sung Rok đã chịu trạng "treo lơ lửng" trong suốt hơn 3 ngày quay phim.

Trong tập mới nhất của You Came From the Stars - Vì sao đưa anh tớingười hâm mộ đã được một phen thích thú khi thấy Shin Sung Rok (thủ vai phản diện Lee Jae Kyung) bị treo lơ lửng giữa không trung. Được biết, cả đoàn làm phim đã thực hiện cảnh quay này trong suốt hơn 3 ngày để hoàn thành những cảnh cuối của tập 14 được lên sóng vào ngày 6/2 vừa qua.
 


Shin Sung Rok, người đóng vai Lee Jae Kyung đã dũng cảm trong cảnh quay bị treo lơ lửng ở độ cao 32.8 ft (khoảng hơn 10 mét) để hoàn thành những cảnh quay cuối của tập 14. Được biết, Shin Sung Rok đã phải trải qua nhiều đợt tập luyện và đồng thời, phía nhà làm phim đã phải chuẩn bị rất đầy đủ để phòng tránh những tai nạn xấu xảy ra. Bất chấp cái lạnh, anh vẫn hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Đạo diễn của Vì sao đưa anh tới cũng cho biết, Shin Sung Rok là người đề nghị quay ở độ cao 10 mét - cao hơn độ cao được dự tính ban đầu của kịch bản.
 
Phía nhà sản xuất không ngại dành cho Shin Sung Rok những lời có cánh: "Anh ấy đã rất nhiệt huyết trong quá trình quay phim và dường như luôn nỗ lực, thậm chí chấp nhận nằm dưới đất ngay cả khi trời đang mưa. Thật khó khi phải đóng vai phản diện nhưng anh vẫn hoàn thành tốt công việc của mình, thậm chí là đề nghị lại độ cao của phân cảnh ấy, chúng tôi hoàn toàn cảm phục nhiệt huyết của anh. Nhờ anh ấy, chúng tôi đã có được những phân đoạn hoàn hảo cho tập 14".
 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm