"Vì sao đưa anh tới": Lý do Kim Soo Hyun chỉ ngủ 1 giờ/ngày

Con số 1 giờ/ngày để ngủ của Kim Soo Hyun là có thật khi anh đóng "You Came From The Star - Vì sao đưa anh tới".

Bộ phim Vì sao đưa anh tới - You Came From The Stars của Kim Soo Hyun đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên bên cạnh sự yêu mến, nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của Kim Soo Hyun khi có thông tin cho rằng ngôi sao này chỉ có khoảng 1 giờ để ngủ mỗi ngày. 


Kim Soo Hyun trên trường quay "Vì sao đưa anh tới"

Đại diện công ty quản lý của Kim Soo Hyun mới đây đã chia sẻ: "Kim Soo Hyun còn có lịch quay quảng cáo đã được lên sẵn từ trước đó. Anh ấy quay quảng cáo, sau đó lại chạy về trường quay Vì sao đưa anh tới vào ban đêm để hoàn thành những cảnh phim. Bởi thế nên hầu như không có thời gian nào để nghỉ ngơi cả. Hơn nữa vì yêu cầu của vai diễn là một người ngoài hành tinh sống 400 năm trên Trái Đất, Kim Soo Hyun không chỉ phải diễn cảnh ở thời hiện tại mà còn phải đóng những cảnh ở thời Joseon nữa, lịch trình vì thế mà đã kín lại càng kín hơn!".


Tuy nhiên, cũng nhờ rating của phim luôn cao kỷ lục nên độ phổ biến của Kim Soo Hyun cũng tăng lên, đi kèm với các hoạt động quảng cáo đầy tiềm năng. Với Kim Soo Hyun, anh nhận được khoảng 10 hợp đồng quảng cáo, nhưng nhờ mức rating tăng lên gần 30%, lượng hợp đồng này cũng tăng lên với những quảng cáo liên quan đến ngân hàng, dược phẩm, quảng cáo ô tô... giống như một phần thưởng bù lại những giấc ngủ đã mất của nam diễn viên.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm