"Về nhà đi con": Thư cuối cùng cũng được đạo diễn minh oan sau khi bị mắng chửi suốt hơn 70 tập phim vì thói tiêu hoang?

Một số khán giả cho rằng trong tập 72 "Về nhà đi con" tối qua, đạo diễn đã "rửa sạch tiếng oan" cho Thư.

Trong tập 72 Về nhà đi con lên sóng tối qua, nhiều khán giả cho rằng đạo diễn đã "rửa sạch tiếng oan" cho nhân vật Thư với phân cảnh cô trả nợ Dương và trần tình về số tiền nợ Huệ cũng như ông bà ngoại.

IMG_3234

Trong nhiều tập phim trước đó, Thư từng bị nhiều cư dân mạng "vạch tội" là đàn bà hoang phí, bao nhiêu tiền vào tay cũng hết. Trong suốt một thời gian dài, người ta đem chuyện Thư không chịu trả tiền Dương, nợ Huệ, nợ ông bà ngoại để xéo xắt, đặc biệt là trong giai đoạn Thư còn bị khán giả phản ứng vì thói hỗn hào, ích kỷ của mình.

Ở tập phim tối qua, cuối cùng thắc mắc của khán giả về những món nợ của Thư cũng đã có lời đáp trong cảnh quay Thư đem cho Dương một cuốn sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, trong đó có 50 triệu đồng Thư vay Dương và 50 triệu là Thư... cho! Cô cũng nhắc nhở em gái rằng hãy giữ gìn số tiền này, khi nào có việc thật cần mới dùng đến.

IMG_3232

IMG_3235

IMG_3233

Cảnh Thư trả tiền cho Dương.

Về số tiền nợ Huệ, Thư nói khi nào Huệ khai trương quán, cô cũng sẽ trả gấp đôi. Về số nợ ông bà ngoại thì Thư giải thích rằng trước kia tiền mừng đám cưới của cô lên đến cả trăm triệu nên cô đã dùng số đó để trả ông bà.

IMG_3242

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả của Về nhà đi con để lại bình luận: "Chắc tình tiết này đạo diễn mới cho thêm vào vì thấy dân tình thắc mắc chuyện Thư nợ tiền nhiều quá đây mà!"; "Câu trả lời dành cho những bạn nói Thư chỉ biết ăn bám, thực dụng là đây nhé! Có vay có trả đàng hoàng, còn trả gấp đôi kia kìa!"; "Thực ra Thư không hề hoang phí như mọi người tưởng. Còn nhớ trước đây Vũ từng móc mỉa Thư rằng số tiền 3 tỷ mà với sức tiêu của Thư thì cũng 'bay màu' nhanh. Giờ mới biết là Thư đâu có tiêu, cô để dành dụm tiết kiệm trả nợ mà!"; "Chắc đây cũng là lý do Thư lao vào công việc để kiếm tiền, cô ấy rất biết nghĩ cho gia đình và mọi người, đừng ai nói Thư thực dụng, ăn bám, tiêu tiền như nước nữa nhé!"...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm