"Về nhà đi con": Cuối cùng thì nhân vật chàng trai của Dương - Rooster đã chính thức lộ diện gây sốc

Danh tính của anh chàng Rooster khiến Dương ngày nhớ đêm mong ngóng cuối cùng cũng lộ diện trong tập 46 "Về nhà đi con".

Sau khi tiết lộ mình vẫn luôn thầm thương trộm nhớ game thủ Rooster, Ánh Dương (Bảo Hân) đã khiến trái tim của Bảo (Quang Anh) tan nát. Tuy nhiên Bảo vẫn tự tin mình có thể chiến thắng tên Rooster kia bởi hắn vốn đã mất tích một thời gian dài. Nào ngờ trong clip preview tập 46 Về nhà đi con, Dương đã đụng mặt người trong mộng và bị sốc nặng khi biết được danh tính của anh.

Screen Shot 2019-06-15 at 3

Rooster vốn dĩ chính là bố của Bảo - ông Quốc (Tuấn Tú). Vì là người mê game, ông Quốc đã mở cả một công ty chuyên phát hành game online nên việc ông chơi game giỏi và trở thành thần tượng trong giới game thủ là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên việc ông Quốc lộ diện là Rooster khiến cho Dương sốc nặng.

Screen Shot 2019-06-15 at 3

Screen Shot 2019-06-15 at 3

Khi cùng Bảo đến công ty để thử game như kế hoạch, Dương tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của bố Bảo với một số game thủ khác. Những người đó gọi ông Quốc bằng biệt danh Rooster khiến Dương đang cười đùa với Bảo liền đứng hình ngay lập tức. Liệu cô sẽ phản ứng thế nào khi đối diện với thần tượng, cũng là người trong mộng mà Dương thầm thương trộm nhớ bao lâu nay đây?

Screen Shot 2019-06-15 at 3

Ở một diễn biến khác, Dương và Bảo cũng vô tình bắt gặp được ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đang "hẹn hò" với cô bán hoa. Bảo ngay lập tức nhận định rằng ông Sơn... có bồ và 2 người họ đang yêu nhau. Những tưởng Dương sẽ bị sốc nhưng cô nàng lại tỏ ra khá thản nhiên. Chẳng những vậy Dương còn có vẻ vui mừng khi thấy bố mình bắt đầu mở lòng với người phụ nữ khác ngoài mẹ.

Screen Shot 2019-06-15 at 3

Screen Shot 2019-06-15 at 3

Đón xem tập 46 của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 17/6 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm