Về nhà bạn gái chơi, tôi phát hiện ra một chuyện khó tin

Dung Nguyen, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Ngay khi biết được sự thật về bạn gái, tôi thật sự suy sụp không biết phải làm sao nữa?

Tôi và My yêu nhau hơn 3 năm nay, bố mẹ tôi rất quý cô ấy và luôn hối thúc chuyện cưới xin của hai đứa. Tuần vừa rồi, tôi đã về nhà bạn gái chơi. Bố mẹ cô ấy rất ngỡ ngàng khi biết lý lịch gia đình tôi. Thậm chí bố My còn lắc đầu khuyên chúng tôi chia tay.

Tôi để ý thấy My liên tục ra hiệu bằng mắt với bố cô ấy như thể ngăn cản điều gì đó. Sau nhiều lần ngập ngừng cuối cùng bác trai vẫn giữ im lặng làm tôi càng băn khoăn hơn.

Lúc hai người phụ nữ làm bữa, bác trai nói là chở tôi đi thăm mấy nhà anh em ở làng dưới. Thế nhưng bác không dừng ở nhà nào mà lại đưa tôi đến nơi chôn cất người đã mất.

Sau khi thắp nhang xong, bác nói ngôi mộ lớn là chồng, còn ngôi mộ nhỏ là con của My. Hai người xấu số đã mất trong một vụ tai nạn 4 năm trước. Bác trai bảo My đã có gia đình, nếu tôi xác định lấy cô ấy phải biết về chuyện này. Không thể giấu cả đời được.

Những lời bác trai nói mà tôi đau nhói tim. Chuyện lớn thế này mà bạn gái không nói cho tôi biết, cô ấy định giấu tôi đến khi nào?

Bác trai bảo nếu tôi là một người đàn ông gia cảnh bình thường thì chắc chắn sẽ chấp nhận quá khứ của My. Nhưng tôi lại là người đàn ông giỏi giang, gia đình giàu có nên rất khó chấp nhận người vợ đã qua một đời chồng.

Tôi đã nói chuyện My từng có một gia đình cho bố mẹ tôi biết. Họ rất buồn nhưng không phản đối chuyện cưới xin của chúng tôi. Mẹ bảo My là một cô gái mạnh mẽ đã giúp nhiều cho sự nghiệp của tôi. Nếu tôi yêu người con gái khác chắc gì công việc kinh doanh sẽ được thuận lợi tốt đẹp như hiện tại.

Tôi phải công nhận từ khi có sự hỗ trợ của My, công ty tôi làm ăn rất tốt và luôn ký được những hợp đồng lớn. Nhưng tôi là trai tân, là người đàn ông thành đạt. Rồi đây mọi người sẽ nói lời gièm pha chê trách tôi lấy gái đã qua một đời chồng. Tôi không biết mình có vượt qua được những lời nói ác ý của dư luận không nữa?

(hieutrung...@gmail.com)

https://afamily.vn/ve-nha-ban-gai-choi-toi-phat-hien-ra-mot-chuyen-kho-tin-20220524112712639.chn

Chia sẻ
Đọc thêm