BÀI GỐC Bí mật nguyên nhân 'nửa đường đứt gánh' của chồng tôi và vợ cũ

Bí mật nguyên nhân 'nửa đường đứt gánh' của chồng tôi và vợ cũ

Đến lúc này tôi mới hiểu nguyên nhân do đâu mà cô vợ trước của chồng tôi đã chịu cảnh "nửa đường đứt gánh" để giải thoát cho mình. Tôi ân hận vì không nghe lời Liên... Hay tôi theo gương người phụ nữ dũng cảm là vợ cũ của chồng tôi để được sống là chính mình?

3 Chia sẻ

Về làm vợ hai, con dâu bị mẹ chồng 'hành' tơi bời nhưng thái độ của chồng mới khiến vợ sốc nặng

An Trí, Theo tienphong.vn
Chia sẻ

Cháu có nghĩ rằng nếu cháu đưa ra quyết định chia tay chồng là vội vàng, là đáng tiếc vì cơ hội để các cháu tìm được tiếng nói chung và tháo gỡ khúc mắc vẫn đang chờ vợ chồng cháu ở phía trước không?

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Bí mật nguyên nhân 'nửa đường đứt gánh' của chồng tôi và vợ cũ", cháu có nghĩ rằng nếu cháu đưa ra quyết định chia tay chồng là vội vàng, là đáng tiếc vì cơ hội để các cháu tìm được tiếng nói chung và tháo gỡ khúc mắc vẫn đang chờ vợ chồng cháu ở phía trước không?

Theo bác, cháu cố gắng kìm nén cảm xúc, bình tĩnh để bản thân mình giãi bày được hết tâm tư, nguyện vọng với chồng và cũng để nghe được hết ngọn nguồn vì sao chồng lại một mực muốn cháu chịu đựng mọi chuyện để mẹ chồng được vui lòng như vậy.

Chắc cháu cũng biết mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh và mỗi một con người sống ở đời đều có tính nết riêng. Do đó để hài hoà, để những người bấy lâu nay là xa lạ, là không quen biết sống được cùng nhau trong một gia đình đâu phải dễ dàng.

Tuy vậy cháu và chồng đều là những người có học, mẹ chồng cháu cũng là người hiểu biết, có lẽ nào các thành viên không thể ngồi lại với nhau để cảm thông, để chia sẻ và níu giữ hạnh phúc gia đình?

Nếu cần cháu nên mạnh dạn trình bày rõ ràng mọi việc với chồng, đừng nhẫn nhịn, đừng cam chịu cho dù chồng cháu vì thương mẹ, muốn mẹ vui lòng mà dĩ hoà vi quí như thế. Mong cháu tự tin, nghị lực, khôn khéo để có cách giải quyết hợp tình, hợp lý cho cuộc hôn nhân của mình. Chúc cháu thành công.

Chia sẻ
Đọc thêm