Vbiz thêm tin vui: Một cặp đôi bất ngờ thông báo đã có con đầu lòng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau thời gian bên nhau, cặp đôi ca sĩ - hot girl đã thông báo tin vui có con đầu lòng.

Mới đây, hot girl Trương Hoàng Mai Anh - bạn gái ca sĩ JayKii đã vui mừng thông báo đang mang thai con đầu lòng. Trương Hoàng Mai Anh cho biết cô và JayKii đã tính đến kế hoạch kết hôn, xây dựng gia đình nhưng không ngờ rằng lại có tin vui sớm như vậy.

Hiện tại, bụng bầu của bạn gái JayKii đã khá lớn. Cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi chia sẻ tin vui này với khán giả.

Vbiz thêm tin vui: Một cặp đôi bất ngờ thông báo đã có con đầu lòng - Ảnh 2.

Hình ảnh bụng bầu được bạn gái JayKii chia sẻ vào đúng ngày sinh nhật 28 tuổi

Nguyên văn chia sẻ của Trương Hoàng Mai Anh:

MÓN QUÀ SINH NHẬT TUYỆT VỜI NHẤT

Đến tận giờ phút này, mình thấy cuộc đời mình giống như một bộ phim vậy. Mình đã từng gặp nhiều chuyện không mong muốn trong tình cảm lẫn cuộc sống, trải qua đủ cung bậc cảm xúc khác nhau. Quá nhiều biến cố đến mức có lúc mình từng nghĩ, ngoài gia đình ra chắc chẳng còn ai đủ để cho mình niềm tin. Mình trở nên tiêu cực trong cả hành động lẫn suy nghĩ. Mình ít giao tiếp, ngại mở lòng, cũng chưa sẵn sàng để ai đó bước vào đời mình thêm lần nữa cho đến khi mình gặp JayKii.

Mọi thứ từ đó thay đổi đến không ngờ. Sự quan tâm, yêu thương và năng lượng tươi sáng từ Kii đã khiến mình nhận ra, trên đời này vẫn còn tồn tại một người để mình có thể dựa vào, để mình được yêu thương và hướng về cùng một đích đến. Chúng mình từng suýt lạc mất, nhưng rồi lại tìm thấy. Khi hai con người cô đơn đồng điệu gặp được nhau, mình tin đó là khởi đầu cho một hành trình hạnh phúc mới.

Hôm nay là sinh nhật mình - cũng là sinh đầu tiên có cậu, và có em.

Cảm ơn trời đã cho mình một món quà sinh nhật thiêng liêng và vô giá hơn bao giờ hết.

Tụi mình đã có kế hoạch lấy nhau, mua nhà, có em bé nhưng không ngờ con đến một cách thần tốc và diệu kỳ đến vậy. Lúc biết tin, hai đứa mình vui như điên lên, xong nhìn nhau ngơ ngác vì… nước đi này chưa lường trước, tụi mình chưa chuẩn bị gì cả. Nhưng cái gì chưa biết thì học, và tụi mình đang học để làm bố mẹ lần đầu tiên trong đời.

Cảm ơn con vì đã đến bên mẹ, cho mẹ món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình vào tuổi 28.

Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện và ở bên mình, thương yêu mình và vì mình chấp nhận làm mọi thứ. Có cậu, mình nhận ra rằng tình yêu không phải là ở bên nhau bao nhiêu ngày hay bao nhiêu tháng, mà là mỗi ngày chúng ta yêu nhau nhiều như thế nào.

Và điều ước trong ngày sinh nhật, mình không mong gì hơn là đại dịch mau kết thúc để cuộc sống sớm trở lại bình thường. Mong tất cả chúng ta sẽ thật khỏe mạnh và an toàn đi qua những ngày tháng khó quên này.

Happy Birthday to me!

Yêu cậu và yêu em bé của bố mẹ rất nhiều.

Sau khi chia sẻ tin vui, JayKii và Trương Hoàng Mai Anh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm