Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng lần lượt gây ấn tượng khi đóng vai phản diện trên màn ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng - Triệu Lộ Tư là những người đẹp gắn liền với hình tượng hiền lành, trong sáng, chính trực.

Tuy nhiên, 1 điều ít ai biết là các mỹ nữ này cũng đóng vai phản diện và còn gây thích thú cho người xem. Tuy nhiên, do vai chính diện của Triệu Lệ Dĩnh - Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng quá nổi bật nên khán giả gần như bỏ quên vai phản diện đáng xem của họ.

Ở Cung tỏa Trầm Hương, Triệu Lệ Dĩnh có vai phản diện ấn tượng là Lưu Ly. Thời điểm đóng Cung tỏa Trầm Hương, Triệu Lệ Dĩnh chưa nổi tiếng như hiện tại. Nữ diễn viên cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ biên kịch kiêm nhà sản xuất Vu Chính.

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh.

Trong Cung tỏa trầm hương, Lưu Ly (Triệu Lệ Dĩnh) có nhiều cảnh quay giường chiếu cùng La Dận (Chu Tử Kiêu). Từ cảnh hôn trong bồn tắm cho tới cảnh âu yếm dưới nền đất đều được hai diễn viên thực hiện rất "ngọt".

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.

Cảnh nóng của Triệu Lệ Dĩnh trong phim.

Đặc biệt, đoạn ân ái cực táo bạo dưới nền đất lạnh giá của Triệu Lệ Dĩnh - Chu Tử Kiêu khiến bất cứ ai khi xem qua Cung tỏa trầm hương cũng đều bị sốc. Để đảm bảo sức khỏe cho Chu Tử Kiêu và Triệu Lệ Dĩnh, ekip sản xuất cho biết phải giúp họ giữ ấm khi thực hiện cảnh quay này. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng bộc bạch lúc thực hiện, có nhiều người cùng đứng xung quanh, đạo diễn thậm chí còn thị phạm động tác để cô có những màn "nằm dưới" - "nằm trên" hợp lý.

Với Mao Hiểu Đồng, cô nàng có màn hóa thân thành nhân vật phản diện Lý Thường Như trong phim truyền hình ăn khách Cẩm tú Vị Ương. Lý Thường Như là em gái của Lý Vị Ương, ban đầu mối quan hệ giữa người đẹp khá tốt, nhưng về sau, Lý Thường Như đã phản bội Lý Vị Ương vì yêu đương mù quáng. Khi đóng Lý Thường Như, Mao Hiểu Đồng được khen ngợi rất nhiều, một phần vì tạo hình của nữ diễn viên khá đẹp mắt.

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7.

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 8.

Mao Hiểu Đồng.

Năm 2015, Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Dương Mịch - Lý Dịch Phong đóng phim Phanh nhiên tinh động. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân thành Hác Mỹ Lệ - cô gái đem lòng yêu nam chính Tô Tinh Vũ (Lý Dịch Phong) và bất chấp tất cả để giành giật tình cảm với Điền Tâm (Dương Mịch). Dù đóng vai kẻ thứ ba nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến khán giả thương yêu nhiều hơn là oán trách.

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 9.

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 10.

Triệu Lộ Tư.

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 11.

Mỹ nữ phản diện: Địch Lệ Nhiệt Ba - Mao Hiểu Đồng đẹp mê mẩn nhưng đóng cảnh 18+ gây đỏ mặt thì chỉ có Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 12.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chia sẻ
Đọc thêm