Vào mùa hoa mẫu đơn có đủ loại đủ màu tấp nập trên chợ online, giá chỉ từ 100k được hẳn 10 cành

Hồng Nhung , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hoa mẫu đơn đang vào mùa nên thị trường có từ mẫu đơn Sara hàng Trung tới mẫu đơn trứng nụ to các màu,... cho chị em thoải mái lựa chọn.

Hoa mẫu đơn từ lâu đã là sự lựa chọn của nhiều bà nội trợ khéo léo thích trang trí nhà. Hoa mẫu đơn đủ màu, đủ loại có thể giúp chị em thỏa sức sáng tạo các bình hoa rực rỡ cho không gian nhà. Thời điểm hiện tại, hoa mẫu đơn vào mùa, với nhiều lựa chọn càng khiến các địa chỉ online bán thêm tấp nập.

Khảo sát trên thị trường, hoa mẫu đơn đang được bán rất đa dạng. Loại mẫu đơn Sara hàng Trung Quốc bông to đẹp, thơm không kém của Ba Lan đang được bán với giá 330k/10 bông. Mẫu đơn trứng nụ to màu đỏ hoặc hồng đậm có giá 155k/10 bông. Mẫu đơn trứng màu trắng, nụ nhỏ hơn 1 chút có giá là 125k/10 cành.

Vào mùa hoa mẫu đơn có đủ loại đủ màu tấp nập trên chợ online, giá chỉ từ 100k được hẳn 10 cành - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình.

Vào mùa hoa mẫu đơn có đủ loại đủ màu tấp nập trên chợ online, giá chỉ từ 100k được hẳn 10 cành - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình.

Chị Đặng Nhi sống ở Hà Nội là một người thích và yêu hoa cũng chia sẻ: "Mẫu đơn năm nay đẹp lắm. Còn nhớ năm ngoái lần đầu cắm, xem ảnh các shop quảng cáo thấy mê mẩn quá nên quyết định đặt dù lúc đó là đầu mùa, khá đắt. Đến khi nhận thì thấy hoa bé, nụ như những quả cà pháo màu hồng hồng, tím tím. Rồi quá trình cắm, dưỡng, chăm sóc mà cả bó nở ba bông bé con.

Năm nay, lại thấy nơi nơi rao hoa mẫu đơn, cũng đã ngó lơ mấy lần. Đến khi có cô bạn bán hoa thì quyết định chốt, thử lại xem mình có duyên với mẫu đơn nữa không. Và đúng là không phụ lòng yêu mến, mẫu đơn nở thật rực rỡ, bông nở căng, to như cái bát. Ông xã mình còn phải xuýt xoa, hoa gì đẹp thế".

Vào mùa hoa mẫu đơn có đủ loại đủ màu tấp nập trên chợ online, giá chỉ từ 100k được hẳn 10 cành - Ảnh 5.

Bình mẫu đơn của chị Đặng Nhi.

Chị Hoàng Linh (hiện đang sống tại Sài Gòn) cũng chia sẻ: "Đến mùa mẫu đơn rồi. Tuần trước mình cắm mẫu đơn trứng không ưng ý lắm. Tuần này cắm mẫu đơn Sơn Đông, nở tưng bừng, to như bát loa. Nhà mình gần chợ hoa, 10h đêm phi ra mua. Mẫu đơn nhiều giá lắm, hàng nở vừa vừa có giá 100k/ bó/10 cành, chơi được 2-3 ngày. Hàng mình mua thì là nụ, đắt hơn với giá 170k/bó/10 cành. Các chị em nên dùng nước cắm hoa thì bông sẽ nở to và rất đẹp".

Vào mùa hoa mẫu đơn có đủ loại đủ màu tấp nập trên chợ online, giá chỉ từ 100k được hẳn 10 cành - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Bach's Farm.

Nguồn ảnh: Phuong Ngo.

Vào mùa hoa mẫu đơn có đủ loại đủ màu tấp nập trên chợ online, giá chỉ từ 100k được hẳn 10 cành - Ảnh 8.

Chỉ 1 cành mẫu đơn cũng đủ khoe sắc và decor cho không gian nhà. Nguồn ảnh: Changg Ng.

https://afamily.vn/vao-mua-hoa-mau-don-co-du-loai-du-mau-tap-nap-tren-cho-online-gia-chi-tu-100k-duoc-han-10-canh-20220502113140734.chn
Chia sẻ
Đọc thêm