Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa "Tiểu Long Nữ" tình tứ bên Trương Thế Vinh

Xuất hiện trong chương trình truyền hình "Kẻ thách thức", Lâm Khánh Chi - Trương Thế Vinh gây bất ngờ khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ - Dương Quá.

Tập 7 của chương trình truyền hình Kẻ thách thức vừa lên sóng với sự góp mặt của Chí Tài, Thanh Bạch, Đại Nghĩa, Lâm Khánh Chi, Trương Thế Vinh.

Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa Tiểu Long Nữ tình tứ bên Trương Thế Vinh  - Ảnh 1.

Đại Nghĩa.

Mở đầu chương trình, Trương Thế Vinh và Lâm Khánh Chi khiến khán giả "cười không ngớt" khi hóa thân thành Cô Cô - Dương Quá vô tình gặp lại nhau sau 16 năm xa cách. Cách biểu diễn hài hước, vui nhộn của Lâm Khánh Chi - Trương Thế Vinh khiến cho khán giả liên tưởng đến bộ phim Thần điêu đại hiệp đình đám. Tham gia tập 7 Kẻ thách thức 2 khách mời phải cùng Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch tìm ra Kẻ thách thức trong 3 bộ môn: Lăn vòng, vẽ và trống nước.

Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa Tiểu Long Nữ tình tứ bên Trương Thế Vinh  - Ảnh 2.

Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa Tiểu Long Nữ tình tứ bên Trương Thế Vinh  - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi - Trương Thế Vinh.

Tham gia chương trình trong cương vị khách mời nhưng nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi tự đưa ra điều luật mới để ép đồng nghiệp làm theo. Cụ thể, Lâm Khánh Chi không cho Thanh Bạch, Trương Thế Vinh lựa chọn Kẻ thách thức giống mình với lý do: "Khánh Chi không muốn đi chung xuồng, chung xuồng nặng nó sẽ chìm".

Ra sức thuyết phục, thậm chí đe dọa nhưng Thanh Bạch, Trương Thế Vinh không nghe theo sự sắp xếp của nữ ca sĩ trong tiết mục đầu. Đến tiết mục thứ 2, 2 nam đồng nghiệp mới chịu "tách xuồng", tìm lối đi riêng. Quyết định của đồng nghiệp khiến Lâm Khánh Chi phấn khích trổ tài đọc lô tô nhằm khẳng định lựa chọn của mình.

Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa Tiểu Long Nữ tình tứ bên Trương Thế Vinh  - Ảnh 4.

Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa Tiểu Long Nữ tình tứ bên Trương Thế Vinh  - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi liên tục đặt ra luật lệ để các đồng nghiệp phải làm theo.

Sự "cao hứng" của nữ ca sĩ khiến Đại Nghĩa lạnh lùng nhận xét: "Trời ơi, chưa bao giờ thấy ai đọc lô tô mà nó đoản hậu như vậy. Nó ngưng một cái mà ngắc ngoải luôn vậy đó". Thấy vậy Lâm Khánh Chi vội giải thích mình nghiệp dư nên chỉ biểu diễn được như vậy. Cô cũng không quên dặn khán giả dù thắng hay thua cũng phải vỗ tay cho mình.

Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa Tiểu Long Nữ tình tứ bên Trương Thế Vinh  - Ảnh 6.

Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa Tiểu Long Nữ tình tứ bên Trương Thế Vinh  - Ảnh 7.

Kết thúc tập 7, Minh Khoa – Kẻ thách thức bộ môn lăn vòng giành chiến thắng chung cuộc với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. Chiến thắng này không thể thiếu công sức của nghệ sĩ Đắc Thắng, dù đang bị sốt xuất huyết nhưng anh vẫn cố gắng giúp học trò hoàn thành tốt phần thi. Kẻ thách thức bộ môn trống nước – Hà Duyên với sự hướng dẫn của dancer Hồng Hạnh đứng ở vị trí số 2 với giải thưởng trị giá 5 triệu đồng. Lê Nhật Hòa là thí sinh đứng thứ 3 khi thử tài với bộ môn vẽ tranh dưới sự hướng dẫn của họa sĩ Phạm Hồng Minh.

Sau 3 phần trình diễn, Lâm Khánh Chi trắng tay trong khi Quý Ngài rực rỡ Thanh Bạch và Trương Thế Vinh cùng còn lại 200 điểm. Đây là lần đầu tiên tại sân khấu Kẻ thách thức, 2 người chơi có cùng số điểm, nên 10 triệu đồng tiền thưởng sẽ được chia đều cho Trương Thế Vinh và Thanh Bạch.

Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa Tiểu Long Nữ tình tứ bên Trương Thế Vinh  - Ảnh 8.

Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa Tiểu Long Nữ tình tứ bên Trương Thế Vinh  - Ảnh 9.

Vắng chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi hóa Tiểu Long Nữ tình tứ bên Trương Thế Vinh  - Ảnh 10.

Những hình ảnh khác trong chương trình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm