Vắng bóng cha, "công chúa một thời của Hollywood" Suri Cruise sống cuộc đời giản dị cùng mẹ

Hai mẹ con Katie Holmes và Suri Cruise đang trên đường về nhà sau chuyến đi đến các trại tị nạn tại Hy Lạp.

Vợ cũ của Tom Cruise đã cùng với cô công chúa Suri 12 tuổi đến trại tị nạn Moria để thăm các bà mẹ và những đứa trẻ nhỏ.

Cả Katie và Suri đều trông rất vui vẻ tại sân bay quốc tế Athens vào sáng thứ bảy, dường như họ đã có những trải nghiệm rất ý nghĩa và khó quên. Biểu tượng thời trang nhí của Hollywood đã mặc chiếc quần hồng có họa tiết da báo và được phối ăn ý với khăn quàn cổ màu hồng và đôi giày thể thao cá tính.

Vắng cha, công chúa một thời của Hollywood Suri Cruise sống cuộc đời giản dị cùng mẹ - Ảnh 1.

Họ đã rời New York từ tuần trước và Katie đăng tải những hình ảnh từ chuyến đi nhân đạo của họ trên Instagram. Cô đã viết: "Tôi rất cảm kích và biết ơn khi được quen biết và làm việc cũng những người phụ nữ đáng nể phục này, họ có trái tim vô cùng ấm áp."

Nữ diễn viên của series phim Dawson's Creek (Ngã rẽ cuộc đời) là một đại sứ toàn cầu cho Artolution – đây là một dự án nghệ thuật cộng đồng giúp người dân địa phương giải quyết hàng loạt các vấn đề mà họ đang phải đối mặt. Katie đã chia sẻ hình ảnh mà cô và con gái đang tham gia hoạt động với những người tị nạn khi đến trại Moria thay mặt cho Artolution.

Vắng cha, công chúa một thời của Hollywood Suri Cruise sống cuộc đời giản dị cùng mẹ - Ảnh 2.

Sau chuyến thăm của hai mẹ con, dự án Artolution đã đăng lời cảm ơn Katie và Suri trên trang chính thức của họ ở Instagram. Họ cảm ơn Katie Holmes vì sự hỗ trợ nhiệt tình của cô ở trại tị nạn Moria và cả những cử chỉ ấm áp của cô.

Vắng cha, công chúa một thời của Hollywood Suri Cruise sống cuộc đời giản dị cùng mẹ - Ảnh 3.

Suri đang mặc chiếc áo phông từ thiện và chơi với một cậu bé khi em đang tham gia vào những hoạt động của bên tình nguyện.

Vắng cha, công chúa một thời của Hollywood Suri Cruise sống cuộc đời giản dị cùng mẹ - Ảnh 4.

Trại tị nạn Moria của Hy Lạp đã phải đối mặt với việc đóng cửa vào tháng 9 năm ngoái vì "quá nhiều lượng chất thải không thể kiểm soát được" và "nguy hiểm cho sức khỏe cộng đồng và môi trường". Họ được cho thời hạn 30 ngày để cải thiện tình hình và hiện tại có vẻ như Artolution sẽ giảm bớt một số các cải thiện.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm