Sự thật việc mỹ nam “Hoàng hậu Ki” Ji Chang Wook có dính líu đến hộp đêm thác loạn của Seungri

Nam diễn viên Ji Chang Wook mới đây đã bị kênh truyền hình SBS gọi với cái tên “Thế tử hộp đêm ARENA”.

Tối qua (23/3), trong chương trình điều tra có tên "Unanswered questiones" ( Tạm dịch: Những câu hỏi chưa có lời giải đáp), đài SBS đã tiết lộ thông tin nam diễn viên hàng đầu Ji Chang Wook có liên quan đến bà Lin - nhà đầu tư nắm giữ 20% cổ phần của Burning Sun - hộp đêm Seungri từng điều hành.

Cụ thể, trong quá trình điều tra, nhà đài đã tìm được bức ảnh Ji Chang Wook chụp chung cùng bà Lin và một người chưa rõ danh tính. Người này bị nghi ngờ là DJ Raiden. 

Các bài đăng cũ về Ji Chang Wook bỗng xuất hiện trở lại tràn lan, cùng lúc đó một tài khoản trên mạng giấu tên đã nói rằng họ nhìn thấy Ji Chang Wook tham gia tiệc tùng ở Burning Sun vào khoảng tháng 10 năm 2018, đúng vào dịp kì nghỉ quân đội của anh.

Sự thật việc diễn viên “Hoàng hậu Ki” Ji Chang Wook có dính líu đến scandal chấn động của Seungri - Ảnh 1.

Tuy nhiên hôm nay (24/3), công ty chủ quản của nam diễn viên là Glorious Entertainment đã tuyên bố Ji Chang Wook không hề có liên quan gì đến vụ bê bối này. Còn về phần bức ảnh, phía công ty khẳng định rằng đó chỉ là ảnh chụp chung đáp ứng yêu cầu của fan hâm mộ.

Sự thật việc diễn viên “Hoàng hậu Ki” Ji Chang Wook có dính líu đến scandal chấn động của Seungri - Ảnh 2.

Công ty cho biết: "Các thông tin sai lệch về Ji Chung Wook đã bị phát tán bừa bãi, khiến nhiều tin đồn ác ý và lời lẽ quấy rối tình dục nảy sinh, gây tổn hại tới danh tiếng của nam diễn viên. 

Điều này dẫn đến tổn thương đến cả Ji Chang Wook, gia đình và fan hâm mộ của cậu ấy. Công ty mong rằng bạn sẽ không đăng hoặc phát tán tin đồn liên quan đến vấn đề trên. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ nam diễn viên. Nếu các bạn thấy thông tin sai lệch, hãy thông báo cho chúng tôi".

Nguồn: Korea Boo, Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm