Văn Mai Hương tươi tắn đến chúc mừng Uyên Linh, xóa tan hoài nghi hiềm khích

Văn Mai Hương, Phan Anh và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác đã đến chung vui với Uyên Linh trong ngày nữ ca sĩ ra mắt Album mới.

Sau 3 năm tính từ Album gần nhất Ước sao ta chưa gặp nhau, hôm nay 16/11, Uyên Linh đã ra mắt khán giả Album tiếp theo có tên Portrait – Chân dung.

Văn Mai Hương tươi tắn đến chúc mừng Uyên Linh, xóa tan hoài nghi hiềm khích - Ảnh 1.

Văn Mai Hương và Uyên Linh.

Đến tham dự buổi họp báo, bên cạnh ekip còn có sự góp mặt của gia đình Uyên Linh còn có sự tham gia của bạn bè thân thiết như ca sỹ Phương Linh, Quốc Thiên, Văn Mai Hương, Lân Nhã, Nam Trung, Đức Trí, Phạm Toàn Thắng, Linh Lan, Trần Nhật Hà.

Sau ồn ào chia tay bạn trai, Văn Mai Hương tươi tắn đến chúc mừng Uyên Linh. Trước đây, khi cùng tham gia chương tình Thần tượng âm nhạc Việt Nam, Uyên Linh - Văn Mai Hương từng vướng nghi án "ghét nhau ra mặt". Tuy nhiên, với lần xuất hiện thân thiết này, cặp đôi hoàn toàn dập tan những tin đồn không tốt.

Văn Mai Hương tươi tắn đến chúc mừng Uyên Linh, xóa tan hoài nghi hiềm khích - Ảnh 2.

Văn Mai Hương - Nam Trung - Quốc Thiên - Phan Anh đến chúc mừng Uyên Linh.

Văn Mai Hương tươi tắn đến chúc mừng Uyên Linh, xóa tan hoài nghi hiềm khích - Ảnh 3.

Văn Mai Hương tươi tắn bên Nam Trung.

Album Portrait là một tập hợp 9 ca khúc của các nhạc sĩ thuộc nhiều thế hệ như Việt Anh, Giáng Son – những tác giả đã ghi dấu ấn trong lòng công chúng từ cả thập kỷ qua, hoặc những nhạc sĩ trẻ đang trên đường định hình tên tuổi như Phạm Toàn Thắng, Phạm Hải Âu, Trần Nhật Hà, Linh Lan hoặc những gương mặt nước ngoài như André Ngo và một gương mặt thuộc giới Indie Hà Nội – Trang.

Văn Mai Hương tươi tắn đến chúc mừng Uyên Linh, xóa tan hoài nghi hiềm khích - Ảnh 4.

Đức Trí.

Văn Mai Hương tươi tắn đến chúc mừng Uyên Linh, xóa tan hoài nghi hiềm khích - Ảnh 5.

Phan Anh.

Trong buổi họp báo, giọng ca sinh năm 1988 cũng chia sẻ rằng: "Rất mong mọi người hãy xoá bỏ suy nghĩ một nghệ sĩ thì phải thường xuyên ra mắt sản phẩm. Ca sĩ đi hát muốn nổi tiếng thì phải nhanh, cái đó không xấu, nhưng nếu như ai cũng như vậy thì chắc chắn giá trị tạo ra trong mỗi sản phẩm sẽ không được như mong đợi. Với tôi, 3 năm hay 5 năm không là bao, hãy để người yêu nhạc quên khái niệm ca sĩ cứ mỗi vài tháng là ra cái này, mỗi vài tháng lại ra cái kia. Người nghệ sĩ cần có thời gian để chuẩn bị cho mình đầy đủ cảm xúc và những giá trị trong đó".

Văn Mai Hương tươi tắn đến chúc mừng Uyên Linh, xóa tan hoài nghi hiềm khích - Ảnh 6.

Văn Mai Hương tươi tắn đến chúc mừng Uyên Linh, xóa tan hoài nghi hiềm khích - Ảnh 7.

Phương Linh cũng tham gia sự kiện.

Bên cạnh đó, trước câu hỏi về vị trí Diva, nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ: "Đối với tôi bây giờ từ "Diva là một khái niệm đối với Linh lỗi thời lắm rồi! Tôi chẳng quan tâm hay để ý gì cả dẫu không thể phủ nhận đó vẫn là một tên gọi hoa mỹ. Bây giờ tôi chỉ quan tâm mình hát làm sao, khán giả đón nhận như thế nào. Bởi khi đặt mình vào chữ Diva, mình sẽ tự thu hẹp tầm nhìn của bản thân lại".

Chia sẻ
Đọc thêm