Văn Mai Hương kể về "Một ngàn nỗi đau"

Thùy Trang, Theo Người Lao Động

Ca sĩ Văn Mai Hương tiết lộ đã có những lúc bản thân phải trải qua những thứ tưởng chừng là vạn lần cay đắng.

"Vì em vẫn chỉ là người đến sau, vẫn mang trong mình một ngàn nỗi đau. Và có lẽ chắc giờ này anh đang hạnh phúc bên người... Mong anh sớm quên em, người anh đã từng yêu thương..." - những câu hát trong ca khúc "Một ngàn nỗi đau" cũng chính là điều Văn Mai Hương muốn kể với khán giả.

Văn Mai Hương kể về Một ngàn nỗi đau - Ảnh 1.

Văn Mai Hương trở lại và kể về "những nỗi đau"

Văn Mai Hương cho biết có những lúc bản thân phải trải qua những thứ tưởng chừng là vạn lần cay đắng. Cô tưởng mình sẽ gục ngã. Song, cô nghe trái tim mình mách bảo rằng đừng đánh mất niềm tin vào sự tử tế của con người.

"Tôi lặng lẽ làm việc, kết nối với những người tử tế, làm nhạc và hát. Công việc cho tôi động lực mạnh mẽ, nhờ nỗi đau ấy mà hình như tôi đã hát hay hơn, đời hơn, dịu dàng bình thản hơn... Ai cũng đã vào đời và đã trải qua ngàn nỗi đau. Và ta sẽ sống tiếp với những hy vọng và bất an kế tiếp. Đó là cuộc sống, ta chẳng bao giờ đề phòng những cơn đau bất ngờ vì trái tim ta để dành cho những điều tốt lành tròn vẹn. Đau đó, để rồi ta tự vá tim mình, để lớn lên..." - Văn Mai Hương thổ lộ.

Văn Mai Hương kể về Một ngàn nỗi đau - Ảnh 2.

Văn Mai Hương: "Công việc cho tôi động lực mạnh mẽ"

Văn Mai Hương tiết lộ lần này cô sẽ trở lại cùng những cộng sự để vẽ nên bức tranh về "một ngàn nỗi đau" của mình, của cả ai đó xung quanh.

"Hứa Kim Tuyền rất quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của tôi. Chúng tôi giống như thỏi nam châm hút nhau, người viết - người kể chuyện, nhịp nhàng giống như việc hít vào thở ra. Tôi luôn tìm thấy chính mình mỗi lần hát nhạc của Tuyền" - Văn Mai Hương nhìn nhận.

Văn Mai Hương kể chuyện "Một ngàn nỗi đau" bằng âm nhạc

Chia sẻ
Đọc thêm