Chỉ vì một câu nói mà lộ lý do Song Hye Kyo không thể nào che giấu được "cuộc ly hôn thất bại" với Song Joong Ki

Song Hye Kyo thừa nhận cô không phải là người dễ thương.

Dù đã hơn 1 năm trôi qua, kể từ ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân cổ tích nhưng cư dân mạng vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho cả hai. Mới đây, những dòng chia sẻ của Song Hye Kyo trong cuốn Photobook bất ngờ được fan hâm mộ chia sẻ lại.

Chỉ vì một câu nói mà người ta phát hiện lý do Song Hye Kyo không thể nào che giấu được "cuộc ly hôn thất bại" với Song Joong Ki - Ảnh 1.

Trong cuốn photobook, Song Hye Kyo khẳng định, cô không phải là người dễ thương như mọi người thầm nghĩ. 

"Vì tôi có một ngoại hình nhỏ nhắn, lại bắt đầu nghiệp diễn xuất bằng vai út ét trong một bộ phim về đề tài gia đình, mọi người vẫn hay nghĩ chắc là tôi trẻ con, đáng yêu lắm.Thật ra, tôi không dễ thương vậy đâu", Song Hye Kyo chia sẻ.

Theo Song Hye Kyo, dù là diễn viên đi chăng nữa nhưng cô rất khó khăn trong việc tỏ vẻ đáng yêu hay nhí nhảnh. Mỗi khi phải diễn cảnh dễ thương Song Hye Kyo thường xuyên bị NG (cảnh hỏng).

Không chỉ thế, Song Hye Kyo còn khẳng định cô không phải là người giỏi che giấu mọi thứ: "Trong cuộc sống, tôi tự nhận thấy mình hơi cộc tính một chút. Nói cách khác, tôi khá là thẳng thắn và không giỏi che giấu những điều mà mình thích hoặc không thích".

Chỉ vì một câu nói mà người ta phát hiện lý do Song Hye Kyo không thể nào che giấu được "cuộc ly hôn thất bại" với Song Joong Ki - Ảnh 2.

Chính câu nói này của Song Hye Kyo khiến mọi người nhớ lại thời điểm trước khi cả hai chính thức ly hôn thì mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" đã có những dấu hiệu khá rõ ràng. 

Chẳng hạn như Song Hye Kyo đã xóa hàng loạt hình ảnh trên trang cá nhân, thậm chí có những hình ảnh chụp chung với Song Joong Ki. Không chỉ vậy, Song Hye Kyo còn không đeo nhẫn cưới khi xuất hiện tại các sự kiện.

Theo nhiều người, thay vì phải cố gắng giả tạo để xây dựng 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc trước truyền thông vì cô lại thẳng thắn trút bỏ chiếc nhẫn cưới trên tay mình.

Trên thực tế, có không ít nhiều cặp đôi nghệ sĩ dù đã không còn tình cảm nhưng vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ giả tạo trước mắt công chúng vì sợ mất hình tượng.

Trong một bài phỏng vấn cũ nhiều năm về trước, Song Hye Kyo cũng tâm sự rằng cô là người yêu hết mình nhưng cũng cực kỳ lạnh lùng khi chia tay. Đó có lẽ cũng chính là lý do mà Song Joong Ki gần như biến mất khỏi cuộc sống của Song Hye Kyo sau khi cả hai người trở thành người dưng trong cuộc đời của nhau.

Chỉ vì một câu nói mà lộ lý do Song Hye Kyo không thể nào che giấu được "cuộc ly hôn thất bại" với Song Joong Ki - Ảnh 3.

Ngay khi mọi thứ đã kết thúc rồi, thì tôi vẫn luôn nghĩ mình đã cố gắng hết sức, tôi sẽ không hối hận hay níu kéo nữa.

"Nếu tích cực đồng nghĩa với việc yêu hết mình, thì đúng là như vậy. Khi tôi yêu, tôi sẽ chỉ hướng về người đó và làm những điều tốt nhất cho người đó.

Nhưng khi mối quan hệ đó đi đến hối kết, tôi sẽ không quay lại nữa. Ngay khi mọi thứ đã kết thúc rồi, thì tôi vẫn luôn nghĩ mình đã cố gắng hết sức, tôi sẽ không hối hận hay níu kéo nữa. Bất kể tôi có cố gắng như thế nào đi chăng nữa, mối quan hệ không thể hàn gắn, tôi vẫn sẽ chấp nhận điều đó", Song Hye Kyo tâm sự.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm