Món chè vải này đảm bảo sẽ khiến bạn mê ngay từ thìa đầu tiên luôn đấy.
Với gợi ý này của chúng tôi, bạn vừa có thể giải cứu vải Bắc Giang, vừa có vải ăn quanh năm chẳng sợ hết mùa.
Vải bọc phô mai chiên giòn - nghe có vẻ sai sai nhưng ăn thử sẽ thấy thuyết phục vô cùng.
Vải đã vào mùa rồi. Nếu có nồi chiên không dầu, chị em hãy tận dụng ngay để làm món vải sấy ngon miễn chê.
Từ son môi, kem dưỡng cho tới dầu gội và sữa tắm, hội chị em mê vải lại có thêm cơ hội để “rút ví” nữa rồi.
Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, giá vải năm nay giảm gần 1 nửa so với đầu mùa năm ngoái.
Vải là loại trái cây có nhiều vitamin C hơn cả cam, chanh trong cùng một lượng nhất định. Ngoài ra, vải còn chứa một lượng đáng kể kali và nhiều chất xơ tương đương một quả táo.