Va chạm với xe xích lô chở tôn, người đàn ông bị tôn cứa cổ khiến tử vong

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào chiều 31/8, tại xóm 2 xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Theo nhiều người chứng kiến sự việc, chiều 31/8 trong lúc đang chở tôn bằng xe xích lô lưu thông trên QL 10, khi đi đến đoạn đường thuộc xóm 2 xã Yên Lộc, người đàn ông (chở tôn, khoảng 45 tuổi) bất ngờ dừng xe lại để quay đầu.

Va chạm với xe xích lô chở tôn, người đàn ông bị tôn cứa cổ khiến tử vong - Ảnh 1.

Nạn nhân điều khiển xe máy bị tôn cứa cổ, gục ngã ngay tại chỗ rồi tử vong.

Đúng lúc này, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe máy đi ngang qua va chạm vào tấm tôn. Hậu quả làm người đàn ông này bị thương nặng gục ngay tại chỗ. Do bị mất nhiều máu, sau ít phút nạn nhân đã tử vong ngay tại chỗ.

Va chạm với xe xích lô chở tôn, người đàn ông bị tôn cứa cổ khiến tử vong - Ảnh 2.

Thủ phạm gây ra cái chết cho nạn nhân

Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Km Sơn, tài xế xích lô là người đàn ông sinh sống cùng địa phương. Sau khi xảy ra sự việc, người này đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Còn nạn nhân cũng là người ở địa phương, hiện đang sinh sống tại xã Lai Thành, đã có vợ và 3 con nhỏ.

Cơ quan Công an huyện Kim Sơn cũng khẳng định, phương tiện chở tấm tôn khiến nạn nhân tử vong không được phép lưu hành.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Va chạm với xe xích lô chở tôn, người đàn ông bị tôn cứa cổ khiến tử vong - Ảnh 3.

Hàng trăm người dân chứng kiến sự việc

Tình huống gây tai nạn do xe chở tôn là thủ phạm từng xảy ra tại Hà Nội và gây xôn xao dư luận, khiến một bé học sinh 9 tuổi, ở phường Tân Mai, quận Hoàng Mai bị tử vong.

Trong vụ việc đó, người chở tôn là ông Đinh Ngọc Thạch, đã bị Viện kiểm sát nhân dân quận Hoàng Mai, Hà Nội truy tố về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông.

Theo cáo trạng, chiều 23-9-2016, ông Thạch đạp xích lô chở tôn sắt di chuyển trên phố Tân Mai, khi đến nhà số 60, ông Thạch dừng xe lại gọi điện cho khách ra lấy hàng.

Trong lúc ông Thạch đỗ xích lô chờ thì có 3 cháu bé 9 tuổi đi xe đạp từ phố Nguyễn Chính ra hướng Hồ Đền Lừ, vừa đi vừa đùa nhau. Cháu H. đi đầu, trong lúc quay lại nhìn hai bạn, không để ý phía trước nên đã va cổ vào tấm tôn, hậu quả cháu H. bị thương nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Cáo trạng nêu, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do ông Thạch điều khiển phương tiện giao thông đỗ xe không đúng nơi quy định, chở hàng quá giới hạn cho phép, không có tín hiệu cảnh báo.

Cơ quan tố tụng xác định hành vi của ông Thạch đủ để truy tố về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông.

Chia sẻ
Đọc thêm